Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Nếu may mắn yêu được cô gái thuộc 1 trong 4 cung Hoàng đạo dưới đây, các chàng trai hãy thật nâng niu và trân trọng họ nhé!

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

Tình yêu vốn chẳng cần mưu mô tính toán. Nó tản ra một loại hương vị gọi là lãng mạn. Một trái tim thuần khiết đủ để có lại một tình yêu nồng cháy. Trong tình yêu, điều cần nhất chính là sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Dưới đây là 4 cung hoàng đạo trời sinh xán lạn, tâm hồn thuần khiết như đá ngọc, đối phương theo đuổi không ngừng, hạnh phúc ngày càng ngất ngây!

4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ
4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Xếp thứ tư: Song Tử (21/5-21/6)

Nữ cung Song Tử có một trái tim thuần khiết như nước, theo đuổi sự hoàn mỹ. Cách nói chuyện tuy có chút kín đáo nhưng không che lấp được sự chân thành. Từ bên trong sâu thẳm đôi mắt họ luôn lộ ra một ánh sáng chói lọi đủ để nói lên sự tích cực cố gắng vì cuộc đời, tinh thần trách nhiệm với tình yêu.

Tính cách cởi mở giúp nữ cung Song Tử thu hút được sự chú ý của nhiều người, vô hình trung khiến tình yêu của họ như thủy triều không ngừng dâng lên. Họ thường dễ dàng đạt được vị ngọt của tình yêu. Thời gian sẽ đem đến những món quà đặc biệt cho họ. Tình yêu sẽ luôn đi cùng với dòng chảy “thanh xuân”, một cuộc đời bừng nắng.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

Xếp thứ 3: Thiên bình (23/9-23/10) 

Những cô nàng cung Thiên Bình là người nhanh nhẹn, sâu sắc. Họ luôn giữ được phong cách sống tao nhã, những tế bào “lãng mạn” sẽ lớn lên trong cơ thể họ, không ngừng sinh sôi, phát triển, dù gặp phải bất cứ việc gì thì sự chân thành sẽ không bao giờ bị biến mất. Khi đối diện với tình yêu, cái mà các nàng Thiên Bình sợ nhất chính là sự lừa dối.

Nữ cung Thiên Bình cũng rất nghiêm khắc với chính mình, lấy sự chân thành đối đãi người khác, luôn đạt được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh. Tất cả những điều chân thành hợp lại với nhau sẽ tạo ra niềm tin tưởng mãnh liệt. Nhiều đối tượng khác giới đều thích kết giao với họ, giao hạnh phúc bản thân cho họ. Các nàng Thiên Bình không cần phải lo lắng cho nhân duyên của mình, các nàng sẽ dễ dàng tìm được người mình yêu nhanh thôi!

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

Xếp thứ 2: Sư Tử (23/7-22/8)

Nữ cung Sư Tử thoạt nhìn có vẽ rất hung dữ, nhìn bề ngoài như có thù với mọi người. Nhưng kì thực trong lòng họ rất cương trực, có tình yêu đoan chính, thuần khiết. Cái mà họ không thể nhẫn nhịn được chính là sự lừa dối, ghét sự giả dối, bản thân họ cũng sẽ không lừa gạt ai cả. Họ có khả năng thiên bẩm về năng lực phán đoán và giao tiếp. Một khi đã yêu ai thì họ sẽ tự lộ ra sự lãng mạn của mình, đối phương không ngừng theo đuổi họ. Bất kể trải qua bao sóng gió cuộc đời, họ đều tích cực phấn đấu, bảo vệ niềm tự hào của chính mình.

Xếp thứ 1: Bảo Bình (21/1-19/2)Ng

Nữ cung Bảo Bình luôn tỏa ra khí chất thuần khiết, từ nhỏ đã thích vui cười, luôn đem lại cho người khác cảm giác ấm áp, bất kể trong hoàn cảnh nào cũng cho người khác động lực và niềm hy vọng. Thời trẻ sẽ rất tích cực hợp tác và giao tiếp với mọi người xung quanh, luôn nỗ lực vì tình yêu.

Sự lãng mạn và chân thành của các nàng giống như một món đồ vô giá, sẽ rất hấp dẫn đối phương, đối phương sẽ dựa dẫm vào họ rất nhiều. Ngoài ra, Bảo Bình còn tích lũy được rất nhiều sự tín nhiệm mọi người trong cuộc sống, nhân duyên rất tốt, dễ dàng tìm kiếm được tình yêu đích thực.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo khó nhìn thấu bản chất thực sự về họ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...