Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

Vì quá nhanh nhẹn, nhiệt tình hay hấp tấp, nóng vội mà 4 cung hoàng đạo nữ dưới đây có thể gọi là “chân tay nhanh hơn não”.

Xem thêm Thánh nào CHIA TAY ĐÒI QUÀ trong 12 cung hoàng đạo?

Khắc tinh của 12 cung Hoàng đạo là ai?

No1. Cô nàng Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã mắc chứng ADHD (tăng động giảm chú ý) nghiêm trọng lắm đó. Đi đến đâu chòm sao này cũng ồn ào đến đó.

Đối với những Nhân Mã ham chơi, bố mẹ có dùng ánh mắt sát thủ cỡ nào họ cũng không để ý, một mình một khoảng trời lý tưởng riêng.

Đa phần nữ cung Nhân Mã thường đa ngôn, bốc đồng, chân tay mồm miệng hoạt động nhanh hơn não, nói và làm mà chưa kịp suy nghĩ ấy chứ. Trong đầu cung hoàng đạo này nghĩ gì thì ngoài lưỡi nói vậy.

Đôi khi sự thiếu cẩn trọng trong lời nói, nhanh nhảu đoảng trong hành động khiến họ phải trả giá, làm người khác phật lòng.

Những lời nói đó dù chẳng hề có ý gì nhưng sau khi nói ra, Mã Mã sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để giải thích, biện minh.

4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”
4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

Thực tình mà nói, nếu ai hiểu cung hoàng đạo nữ Nhân Mã sẽ nhận ra rằng, những lời họ nói không hề mang tính châm chọc, mỉa mai mà là những lời khuyên, lời nhận xét chân thành dù hơi khó nghe.

Dù sao đi nữa, Nhân Mã cần học cách khéo léo hơn trong cách dùng từ để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra. Và nhớ suy nghĩ kỹ trước khi nói hay hành động nhé.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

No2. Cô nàng Song Tử

Nữ cung Song Tử luôn giành quán quân cho giải “nhanh ẩu đoảng”. Họ hành động nhanh hơn não, chưa kịp nghĩ đã làm.

Có thể nói, Song Tử có tính cách trẻ con và bốc đồng nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Hứng lên thì họ làm, cụt hứng rồi thì nằm đó ăn chơi đợi ngày tháng trôi qua, nên rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Đôi khi vì phút bốc đồng, sự cao hứng của mình mà Song Tử đưa ra những quyết định có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau này.

Cung hoàng đạo nữ Song Tử nhanh nhẹn nhưng tính cách lại có phần nóng nảy, khiến cho họ trở thành những người luôn hấp tấp, vội vàng, chân tay nhanh hơn não.

Chòm sao này thường nhanh chóng đưa ra quyết định, không để ý đến tiểu tiết hay những thứ liên quan, điều này thường khiến kết quả công việc của họ hay sự cân bằng trong các mối quan hệ không được như mong muốn.

Song Tử có biết Trong 12 cung Hoàng đạo ai là cao thủ đầu tư?

No3. Cô nàng Bảo Bình

Đa phần cung Bảo Bình sở hữu chỉ số IQ cao, thông minh, nhạy bén…, tuy nhiên, chỉ số cảm xúc EQ của cung hoàng đạo này lại không hề cao.

Có Bảo Bình vội vàng, hấp tấp, não chưa kịp “động” thì chân tay đã thực hiện ý định rồi. Còn một số khác, có thể sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi làm một điều gì đó, nhưng họ càng nghĩ, sự lựa chọn của họ càng trở nên hỗn loạn.

Vì lẽ đó, thông thường Bảo Bình sẽ chọn hành động theo trực giác. Và đôi khi Bảo Bình quá tin tưởng vào trực giác của mình nên lại càng hành động vội vàng, không suy nghĩ. Từ đó có thể sẽ gây ra những hậu quả khiến họ phải hối hận về sau. Mau thay đổi đi bạn nhé!

Bảo Bình ơi, bạn nên xem đi này 3 cung Hoàng đạo có tính tình bốc đồng, vội vàng hấp tấp

No4. Cô nàng Bạch Dương

Chúng ta đã quá quen với hình ảnh một Bạch Dương luôn vui tươi nhiệt tình trong bất cứ công việc và tình huống nào.

Đôi khi nhiệt tình thái quá, chòm sao này khó tiết chế cảm xúc, chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội hành động một cách hấp tấp, tự “mua dây buộc mình”, vướng vào những rắc rối không đâu.

Ai cũng thích một người bạn vui vẻ, năng động như Bạch Dương, nhưng có những người xấu bụng sẽ xem sự nhiệt tình đó như là thời cơ tốt để thu được món hời từ bạn đó, phải hết sức thận trọng nha.

Luôn muốn là người đi tiên phong trong mọi chuyện, đôi khi cung hoàng đạo nữ Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Sự nhanh ẩu đoảng có thể khiến Bạch Dương mắc sai lầm đấy. Học cách làm mọi thứ chậm lại sẽ khiến bạn phát triển và hoàn thiện mình tốt hơn đó!

Bạch Dương có biết mình là một trong 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...