Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình

4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình

 Cảm giác bị phản bội không dễ vượt qua nhưng mỗi người lại có một cách đối mặt khác nhau. Khi phát hiện nửa kia không chung thủy, liệu ai sẽ là cung hoàng đạo khó chia tay nhất trong 12 chòm sao?

Khi biết nửa kia có quan hệ ngoài luồng sau lưng mình, có người rất quyết đoán, không chút do dự đưa ra lời chia tay, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

Vậy trong 12 chòm sao, ai sẽ là cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy đã phản bội mình?

4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình
4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình

Cung Kim Ngưu: Đã quá quen với cuộc sống có người kia

Dù biết người ấy làm chuyện có lỗi với mình nhưng Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo khó chia tay chỉ bởi đã quá quen với cuộc sống có người kia bên cạnh. Mỗi một ngày của họ đều là những việc vây quanh đối phương, như vậy thì sao dứt khoát ngay được.

Người kia thích ăn gì, hôm nay tâm trạng người ấy ra sao, đầu óc của Kim Ngưu hoàn toàn chỉ để ý những chuyện này. Ở bên cạnh đối phương, Kim Ngưu hoàn toàn đánh mất bản thân, chẳng mấy khi quan tâm điều mình muốn là gì.

Cho nên sau khi phát hiện đối phương phản bội, dù rất đau khổ, cả đêm trằn trọc suy nghĩ nhưng cuối cùng chòm sao này vẫn lựa chọn tha thứ cho đối phương mà thôi.

Xem thêm

Cung Song Tử: Bản thân cũng ngoại tình

Cũng là một cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia nhưng suy nghĩ của Song Tử táo bạo hơn Kim Ngưu rất nhiều.

Song Tử nghĩ, sao phải chia tay, như vậy chẳng phải càng khiến đối phương được thoải mái sung sướng à. Chia tay rồi chỉ càng giúp cho người kia được tự do đi lại với “tiểu tam” như lẽ đương nhiên thôi, còn sai lầm gì cũng sẽ đổ lên người mình.

Song Tử là chòm sao có lòng trả thù rất mạnh, cho nên trong tình huống này, họ sẽ chỉ tìm cách làm sao để khiến đối phương cũng khó chịu, không thể yên ổn giống như những gì họ đang phải trải qua.

Cung hoàng đạo khó chia tay này sẽ lựa chọn cách “ăn miếng trả miếng”, “ông ăn chả bà ăn nem” để trả thù nửa kia.

Xem thêm

Cung Hổ Cáp: Mất lòng tin về tình yêu

Hổ Cáp khi gặp phải tình huống bị nửa kia phản bội vẫn suy nghĩ rất thông suốt. Cung hoàng đạo này nghĩ chia tay rồi, chưa chắc mình đã có thể tìm được một người tốt hơn.

Bởi vì trước đây Hổ Cáp cũng từng nghĩ người mình yêu chắc chắn sẽ không lừa dối mình, đối phương yêu thương, chiều chuộng mình như thế cơ mà.

Cho nên khi phát hiện nửa kia không chung thủy, chòm sao này bỗng cảm thấy mất lòng tin vào tình yêu. Dù vậy, Hổ Cáp vẫn lựa chọn không chia tay, bởi họ lo lắng người mình gặp tiếp theo sẽ càng xấu xa hơn.

Xem thêm

Cung Ma Kết: Sẵn sàng cho đối phương một cơ hội

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo khó chia tay dù biết đối phương phản bội.

Sau khi ầm ĩ một trận, Ma Kết sẽ yêu cầu đối phương thề thốt, hứa hẹn không có lần sau, cũng bởi chòm sao này vẫn rất mềm lòng.

Ma Kết chỉ cần trông thấy vẻ đáng thương của người kia là sẽ nhẹ dạ ngay. Thậm chí, chòm sao này còn nghĩ liệu có phải do bản thân khiến đối phương quá ngột ngạt hay không. Nếu không thì người ấy cũng sẽ không làm ra chuyện có lỗi này.

Cho nên Ma Kết sẽ lựa chọn tha thứ, chỉ cần đối phương hứa lần sau không tái phạm thì cung hoàng đạo này sẽ không nhắc đến chuyện này nữa.

Xem thêm

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...