Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi người sở hữu vẻ đẹp hình thức và tâm hồn riêng biệt, không ai “đụng hàng” ai cả. Thế nhưng, chỉ có 4 chòm sao dưới đây mới khiến mọi người yêu quý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 23/5/2018

Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Phút giây đầu tiên sẽ để lại ấn tượng khó phai nhất, lưu lại những hình ảnh tuyệt vời nhất, dễ dàng gây xao xuyến trái tim đối phương nhất. 4 chòm sao này chỉ cần lướt nhanh thậm chí thoảng qua như một cơn gió, nhưng nét đẹp tâm hồn còn mãi gây nhớ nhung.

Cùng khám phá 4 cung hoàng đạo được yêu thích nhất xem họ là ai?

4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên
4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

1. Cung Thiên Bình – Nữ hoàng thân thiện

Thiên Bình là cái tên được xướng lên đầu tiên trong danh sách những cung hoàng đạo được yêu thích nhất.

Bởi lẽ Thiên Bình được sao Kim chủ quản về tình yêu và cái đẹp chiếu mệnh, bất kể là nam hay nữ, chòm sao này cũng đều may mắn sở hữu phong thái thanh lịch, dịu dàng.

Hơn thế, Thiên Bình còn rất khéo ăn khéo nói, biết cách làm hài lòng người khác, tính tình dễ chịu và hòa đồng, gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện. Đây cũng chính là chòm sao dễ tính nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Đó chính là đặc điểm giúp Thiên Bình gây được ấn tượng tốt và con đường tình duyên luôn rợp người qua lại.

Thiên Bình có biết mình là một trong 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

2. Cung Song Ngư – Tâm hồn trong sáng, thuần khiết

Có thể nói tâm tư của họ Song Ngư có là chòm sao khó hiểu, với bạn bè người thân thì thực tâm với họ thì họ sẽ hữu tâm hồn trong sáng, vô cùng thuần khiết, còn với người khác thì họ sẽ đa đoan quỷ kế. Chính vẻ ngây thơ, nhu mì đó đã khiến mọi người ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên gặp gỡ chòm sao này.

Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình.

Chòm sao này thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy

3. Cung Song Tử – Giỏi ngoại giao, biến hóa

Song Tử nam tuy là người có tâm tư khó dò nhưng họ là người cực kỳ giỏi biến hóa. Đa phần người cung Song Tử dù là nam hay nữ ngay từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng ăn nói khéo léo, giỏi ngoại giao, lời nói đầy sức thuyết phục.

Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, song họ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Nói chuyện với những người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ.

Có điều, đừng chủ quan khinh suất nhé, bởi không phải câu nói nào thốt ra từ miệng lưỡi của “chòm sao đa tình” bậc nhất này cũng đều thật lòng cả đâu.

Để hiểu hơn về nam cung Song Tử bạn nên xem 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

4. Cung Nhân Mã – Nói như “rót mật vào tai”

Nhân Mã không kiêu ngạo, lạnh lùng cũng không phô trương, làm lố, cung hoàng đạo này gần gũi, dễ dàng để lại thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác ở lần đầu gặp gỡ.

Họ có thể vô tâm và quá nổi loạn. Tuy nhiên, chẳng ai có thể chống lại sự vui vẻ, lạc quan, hòa đồng và cởi mở của những chú ngựa bất kham này.

Nhân Mã luôn là người chủ động làm quen với người khác và không ngại trao cho ai đó những cử chỉ thân mật, trìu mến. Họ luôn biết cách tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên và an toàn cho người đối diện.

Đa số mọi người đều dễ dàng nhận ra ngay từ khi mới tiếp xúc là Mã Mã rất chân thành, hồn nhiên, vô tư và dễ chơi. Chính vì vậy mà Nhân Mã có mặt trong danh sách những cung hoàng đạo được yêu thích nhất đó.

Bạn có biết gì về những cung hoàng đạo Top cung Hoàng đạo chỉ cần ới một tiếng là xách ba lô lên mà đi này không?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...