Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung hoàng đạo có khả năng ‘đâm sau lưng’ bạn nhất

4 cung hoàng đạo có khả năng ‘đâm sau lưng’ bạn nhất

Nhìn bề ngoài, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng chưa chắc đâu nhé!

12 Cung sao nên xem Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Những con giáp nhanh chóng phát tài trong tháng 9/2018

Cung Song Tử

Vốn được biết đến là cung hoàng đạo sống hai mặt, Song Tử có thể là người bạn tốt tại thời điểm này nhưng họ có thể trở nên tồi tệ ngay lập tức nếu chẳng may giữa bạn và họ xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, họ còn có thể nói xấu, sẵn sàng bán đứng bạn bè nếu điều đó có lợi cho mình.

Chòm sao Song Tử có một tật xấu nữa là rất thích buôn dưa lê, bán dưa chuột. Cho dù trước mặt hay tỏ vẻ tình thân tình mến với bạn, nhưng sau lưng vẫn có thể đặt điều nói xấu bạn như thường, rất thích hùa theo đám đông bàn tán, bới móc người khác và không giỏi giữ bí mật.

4 cung hoàng đạo có khả năng 'đâm sau lưng' bạn nhất
4 cung hoàng đạo có khả năng ‘đâm sau lưng’ bạn nhất

Cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn được coi là “đệ nhất thảo mai” trong hệ hoàng đạo. Chính vì vậy, bạn khó lòng biết được họ có thực sự tốt với mình hay không bởi cho dù ghét bỏ người khác, Thiên Bình cũng quyết không để lộ, luôn cư xử vô cùng thân thiết trước mặt người ta.

Chòm sao này cũng hay có lòng tham và thích lợi dụng người khác, họ luôn tìm kiếm bạn bè có thể giúp họ đạt được lợi ích. Vậy nên, ngay khi nhận ra bạn không mang lại giá trị gì cho mình, họ sẽ sẵn sàng rời bỏ hay thậm chí là đâm sau lưng bạn để làm thân với những người bạn mới.

Xem thêm Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng

Cung Bò Cạp

Những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp thường bí ẩn và khó nắm bắt. Để mở lòng mình và tin tưởng một ai đó, họ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra quyết định. Nhưng một khi đã nghi ngờ bạn bè, Bò Cạp sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ giữa hai người trước khi đối phương có cơ hội để giải thích.

Bọ Cạp vốn là cung hoàng đạo nhớ lâu thù dai và “có thù tất trả”, nếu chẳng may giữa hai người có xảy ra xích mích, khiến Bò Cạp nổi điên, họ sẽ khắc sâu trong lòng và ủ mưu trả đũa bạn đấy.

Cung Song Ngư

Nhìn bề ngoài thì ngây thơ, vô hại vậy thôi, chứ cái cách mà Song Ngư phản bội và cắt đứt tình bạn có thể khiến đối phương tổn thương sâu sắc. Chòm sao này sẽ chẳng nói chẳng rằng mà cứ thế phớt lờ tin nhắn và từ chối đi chơi cùng bạn. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ đăng tải những bức ảnh vui vẻ bên người bạn thân mới trên mạng xã hội.

Đôi khi Song Ngư chỉ làm thân với bạn để đạt được mục đích riêng của họ. Vậy nên, khi đã có được điều mình mong muốn, cung hoàng đạo này sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của mình. Sẽ chẳng có gì lạ khi Song Ngư chủ động kết thân với bạn trong lớp yoga trong buổi học đầu tiên nhưng khi đã quen và trở nên tự tin hơn, họ sẽ tìm tới những người bạn khác và bỏ bạn sau lưng.

Xem thêm 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...