Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

Đừng dại mà lăng nhăng hay động vào nỗi ghen tuông của 4 cung hoàng đạo này nhé, họ vô cùng ghê gớm đó. Bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo “cao tay” này không?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Không ít bạn gái phải rơi vào tình cảnh khổ sở chỉ vì gặp phải đàn ông đa tình, tuy vậy, cũng có những người rất thông minh và khéo léo để “chuyên trị” thói đa tình này ở đấng mày râu. Bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo “cao tay” này không?

1. Song Tử

Song Tử nổi tiếng là người hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh và cũng rất cuốn hút đàn ông. Người con gái thuộc cung Song Tử luôn khiến đấng mày râu điêu đứng. Biết cách khiến đàn ông say mình, song tử cũng biết cách làm cho đàn ông lăng nhăng chỉ yêu mình mình, không thể nào nghĩ tới người phụ nữ khác. Bởi bản thân họ luôn tạo ra điều bí ẩn khiến đàn ông phải tìm hiểu và khám phá, họ sẽ không bộc bạch hết ra bên ngoài mà nội tâm chứa chất nhiều thứ. Một khi đã yêu Song Tử, đàn ông sẽ chẳng thể nào rời mắt được đâu nhé.

4 cung hoàng đạo "cao tay" có thể trị tính trăng hoa của đàn ông
4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

2. Cự giải

Chòm sao nữ này tính tình dịu dàng, ôn hòa và dáng vẻ có phần ngượng ngùng dễ xấu hổ nên thường khiến đàn ông muốn được quan tâm bảo vệ. Tuy nhiên, với một Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn và lòng chiếm hữu mạnh đối với tình yêu, nàng không cho phép người ấy của mình có những hành vi của kẻ đa tình, lăng nhăng.

Cách mà nàng thường áp dụng để “thu phục” anh chàng đa tình chính là tiếp cận những người bạn thân thiết xung quanh chàng. Nàng muốn khẳng định vai trò “người yêu chính chủ” với bạn bè chàng, đồng thời còn biết làm vui lòng người thân của chàng, khéo léo tạo bầu không khí gia đình thật ấm cúng, hòa thuận. Vì vậy mà dù có đa tình mấy thì chàng vẫn bị nàng chinh phục và ngày càng không muốn rời xa.

Xem thêm Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

3. Thiên Bình

Thiên Bình là người hiếu thắng, không bao giờ chấp nhận thua cuộc và trong chuyện tình cảm cũng vậy. Điều mà họ lựa chọn, họ sẽ giữ gìn cẩn thận và không dễ dàng để mất vào tay người khác. Nếu đã yêu một người đàn ông say đắm, họ sẽ không bao giờ chấp nhận âm thầm ra đi khi người ấy có dấu hiệu lăng nhăng. Họ sẽ cho kẻ đó biết được sức mạnh thực sự của họ khi ghen tuông.

Các chị em thuộc cung Thiên Bình không những hiếu thắng còn đa nghi và tinh tường. Đàn ông đừng tưởng qua mắt họ được nhé, những dấu hiệu khác lạ sẽ khiến họ dễ dàng nhìn ra và có biện pháp kịp thời đó.Người này không bao giờ chấp nhận dự dối trá, nếu muốn ra đi cũng phải thật sự rõ ràng trắng đen.

Xem thêm 3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

4. Song Ngư

Cá tính hoạt bát và rất giỏi tạo không khí lãng mạn nên nàng Song Ngư rất nhanh chiếm được cảm tình của anh chàng đa tình, thậm chí có người còn trở nên yêu say đắm nàng. Thông thường, nàng sẽ án binh bất động để quan sát đối phương. Đầu óc nhạy cảm và tinh tế giúp nàng luôn nhìn thấu từng chi tiết nhỏ, khi thời cơ thích hợp, nàng sẽ có sách lược ứng phó với từng thay đổi của đối phương.

Song Ngư là người sống tình cảm, nhiệt tình, đã yêu ai thì yêu hết lòng. Thế nên họ thực sự không chịu được sự phản bội, lừa dối, lăng nhăng. Người đàn ông mà họ đã chọn phải là người chung tình, hết lòng vì gia đình, vợ con, người yêu. Có dấu hiệu ngoại tình, bằng mọi giá họ sẽ tìm ra đối tượng, nguyên nhân và tìm cách “triệt hạ”.

Nếu không thể cứu vãn được, cách duy nhất chính là chia tay. Thế nên đàn ông một khi đã yêu người này thì đừng dại mà dây vào chuyện lăng nhăng ngoại tình nếu không muốn mất họ vĩnh viễn nhé. Sự tổn thương về tình cảm đối với họ vô cùng lớn, sự ghen tuông cũng không phải tầm thường.

Xem thêm 3 chòm sao đặc biệt khó ở chung

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...