Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp xác định yêu là cưới

4 con giáp xác định yêu là cưới

Trong tiềm thức của người tuổi Sửu, yêu đương chỉ là giai đoạn “làm ấm” cho kết hôn mà thôi. Tình yêu cần có sự hài hòa với hiện thực, với các mối quan hệ trong gia đình và hễ yêu là cưới.

Xem thêm Đọc vị tính cách luận độ quan tâm chiều người yêu của 12 con giáp nam: ai giỏi chiều người yêu nhất?

Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

No4. Người tuổi Mùi

Trong mọi hoàn cảnh, người tuổi Mùi luôn có suy nghĩ kiểu như “đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, thời thế sinh anh hùng, biết thích nghi với hoàn cảnh mới có thể sinh tồn trong cuộc đời này.

Suy nghĩ ấy dường như đã ăn sâu vào tâm trí con giáp này. Vì thế, trong tình yêu, tư tưởng đó cũng ảnh hưởng ít nhiều. Đã yêu là cưới, khó mà chia cắt, kết hôn là đích đến cuối cùng của tình yêu.

Để bảo vệ tình yêu ấy, người tuổi Mùi sẵn sàng chịu thiệt thòi về mình, thậm chí nhiều khi rơi vào thế bị động, nhưng lúc nào cũng tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ, đó là điều rất đáng trân trọng.

4 con giáp xác định yêu là cưới
4 con giáp xác định yêu là cưới

No3. Người tuổi Tuất

Trong tình yêu, người tuổi Tuất rất chung thủy, đồng thời xác định rằng, yêu là cưới, chứ không có chuyện bàn lùi. Dù không chủ động bày tỏ tình cảm, nhưng mọi cử chỉ, ngôn từ họ làm và nói ra đều khiến đối phương si mê, khó mà từ bỏ được.

Với họ, kết hôn cũng là một trong những mục tiêu lớn lao của cuộc đời. Tất nhiên, con giáp thông minh này luôn tìm ra cách để chinh phục được mọi mục tiêu, dù khó khăn đến nhường nào.

Xem thêm 12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

No2. Người tuổi Tỵ

Tiêu chuẩn “chọn gấu” của người tuổi Tỵ khá khắt khe. Họ kén cá chọn canh, để ý từng ly từng ý mọi hành động, biểu hiện cảm xúc của đối phương. Để lọt được vào “mắt xanh” của họ quả thực không dễ dàng đâu nhé.

Tuy nhiên, khi đã yêu ai đó, tình cảm người tuổi Tỵ trước sau như một, đồng thời có khát vọng lớn lao về một đám cưới linh đình, hạnh phúc. Thế mới nói, đây cũng là một trong những con giáp yêu là cưới, chúa ghét phải trải qua bất cứ sự gián đoạn nào về tình cảm.

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

No1. Người tuổi Sửu

Trong tiềm thức của người tuổi Sửu, yêu đương chỉ là giai đoạn “làm ấm” cho hkết hôn mà thôi. Tình yêu cần có sự hài hòa với hiện thực, với các mối quan hệ trong gia đình.

Tuy họ không biết nói những lời đường mật, không “khua môi múa mép”, khó có thể tạo ra ấn tượng mạnh với người khác giới ngay trong lần gặp đầu tiên, nhưng khi đã tìm được nửa kia phù hợp, sự đồng điệu trong tâm hồn là thứ quyết định tất cả. Chính vì thế, hễ yêu là người tuổi Sửu sẽ cưới, không phải đắn đo quá nhiều cho mệt đầu.

Xem thêm Bí kíp bỏ túi để 12 con giáp đỗ đầu mọi kỳ thi

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...