Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

Những con giáp nhút nhát trong tình yêu dưới đây gần như chẳng bao giờ dám tỏ tình với người mình thích. Cứ như vậy thì bao giờ mới nắm bắt được hạnh phúc đây?

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi?

Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ

Khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, có người sẽ mạnh mẽ tỏ tình ngay, nhưng lại có người ngập ngừng mãi chẳng nói nên lời. Thực ra trong chuyện tình cảm, nếu cứ do dự mãi như vậy thì bao giờ mới có thể có đôi có cặp?

Những con giáp nhút nhát trong tình yêu, không dám tỏ tình hãy mau thay đổi đi nhé!

4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói
4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

TUỔI DẦN: Không đủ tự tin

Người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc thường ngày như vậy, thế mà trong chuyện tình cảm, họ lại rất hay chần chừ, do dự, đã có mấy lần con giáp này định tỏ tình rồi, thế mà cứ đến lúc quan trọng nhất thì họ lại bắt đầu trốn chạy.

Ấy là bởi người tuổi này luôn cho rằng “bây giờ chưa phải lúc” nên cứ lần lữa mãi, họ thấy rằng mình vẫn còn rất nhiều chuyện còn chưa chắc chắn, vì thế cần có nhiều thời gian hơn nữa để họ có thể suy nghĩ cho cẩn thận, để họ xây dựng thêm lòng tự tin cho chính mình.

Cứ giữ mãi suy nghĩ như vậy, chẳng biết đến khi nào con giáp này mới thực sự thấy thời cơ đã chín muồi nữa!

Xem thêm Đọc vị tính cách luận độ quan tâm chiều người yêu của 12 con giáp nam: ai giỏi chiều người yêu nhất?

TUỔI MÃO: Không muốn thất vọng

Người tuổi Mão luôn cho rằng nếu tỏ tình mà lại bị từ chối thì mình sẽ vô cùng đau khổ, vì thế họ cứ ngập ngừng mãi.

Con giáp này cho rằng nếu mình cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại thì ít ra vẫn có thể mơ mộng, vẫn có thể tự thuyết phục mình rằng người kia cũng có ý với mình, còn một khi lấy hết dũng khí để thổ lộ rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên hết sức rõ ràng; thành công thì không sao, nhưng nếu đối phương mà từ chối thì hẳn từ nay hai người sẽ chẳng thể tiếp tục mối quan hệ như bây giờ nữa.

Do đó, con giáp này cứ chờ mãi, chờ mãi, mong rằng người kia sẽ là người chủ động tỏ tình với mình trước, để mình chẳng phải nếm trải cảm giác thất vọng.

Xem thêm Tính cách khi yêu của 12 con giáp

TUỔI NGỌ: Sợ mất mặt

Người tuổi Ngọ rất sĩ diện, họ coi trọng thể diện của mình hơn bất cứ ai. Chỉ khi nào nắm chắc trăm phần trăm việc gì thì họ mới chịu bắt tay vào làm.

Trong tình cảm lại càng là như thế, người tuổi Ngọ sẽ chẳng bao giờ chủ động tỏ tình nếu không cảm thấy đối phương chắc chắn có tình cảm với mình.

Chỉ cần có một chút mơ hồ, không nắm chắc thôi, họ sẽ chẳng bao giờ chịu là người bắt đầu mối quan hệ. Mà chuyện tình cảm thì có mấy khi chắc chắn được việc gì cơ chứ? Thế nên họ vẫn cứ chần chừ mãi.

Con giáp nhút nhát trong tình yêu này sợ rằng nếu mình không kìm lòng được đi tỏ tình với người ta mà người ta lại từ chối thì chắc chắn mình sẽ thấy xấu hổ vô cùng, lại còn bị người ngoài cười chê nữa.

Xem thêm Bạn nhìn thấy chó hay mèo, đáp án sẽ giải mã khát khao ẩn sâu trong trái tim bạn

TUỔI HỢI: Sợ mất bạn

Điều khiến người tuổi Hợi sợ nhất khi tỏ tình thất bại là mọi người sẽ không thể tiếp tục làm bạn bè như vậy nữa.

Vì yêu mến, thích ở bên người ta nên con giáp nhút nhát trong tình yêu này hi vọng mình có thể gặp được đối phương mỗi ngày, trò chuyện, pha trò cho đối phương mỗi ngày, thế là đã đủ lắm rồi.

Cho dù không trở thành người yêu, họ vẫn có thể trở thành bạn bè, tri kỷ cơ mà. Đó là một vị trí không ai có thể thay thế được, và người tuổi này đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

Thực ra đây chỉ là suy nghĩ tự vỗ về, an ủi của tuổi này mà thôi, bởi nếu được nghe đối phương tỏ tình, họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc chuyển mối quan hệ từ bạn bè sang người yêu ngay.

Xem thêm 3 con giáp nữ có nhân cách vàng, chỉ việc sống tốt quý nhân tự khắc tìm đến, tiền bạc cũng tự chạy vào túi

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...