Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp này rất thích “dạy dỗ” người khác nhưng không thích ai dạy mình

4 con giáp này rất thích “dạy dỗ” người khác nhưng không thích ai dạy mình

Trong 12 con giáp thì 4 con giáp này rất thích “dạy dỗ” người khác nhưng không thích điều ngược lại, họ cực kỳ ghét ai dạy mình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Con người sống giữa các mối quan hệ nên có thái độ tiếp nhận góp ý từ người khác, đồng thời cũng chia sẻ quan điểm của mình dành cho đối phương, cùng nhau tiến bộ. Tuy nhiên, có những người lại có thói quen phê bình mà không bao giờ lắng nghe ý kiến ngược lại, điển hình nhất chính là 4 con giáp sau đây.

4 con giáp này rất thích "dạy dỗ" người khác nhưng không thích ai dạy mình
4 con giáp này rất thích “dạy dỗ” người khác nhưng không thích ai dạy mình

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tính cách vốn có phần lạnh lùng, kiêu ngạo. Họ thường yêu cầu rất cao đối với bản thân và bạn bè xung quanh mình. Con người này luôn có những suy nghĩ và quan điểm rất riêng và đặc biệt “dị ứng” với những ai lười biếng, không có chí cầu tiến.

Nếu ai đó tỏ ra không đúng ý của người tuổi Tỵ thì họ sẽ không ngại phê bình trực tiếp, thậm chí có thể chê bai đối phương, không hề lo sợ làm “mích lòng” bất cứ ai. Thật ra những đánh giá của họ ban đầu là xuất phát từ ý tốt muốn đối phương sửa đổi, cải thiện nhưng đôi khi cách thể hiện của họ dễ khiến người ta tổn thương hoặc gây ra thù hằn. Ngược lại, người tuổi Tỵ cũng không dễ tiếp thu góp ý từ người khác, nếu ai đó không thật khéo léo sẽ khiến họ nổi giận.

12 Con giáp không nên bỏ qua Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của 12 con giáp: Ai vượng ai suy?

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách hoạt bát, cởi mở, phóng khoáng và có lòng tự tôn rất mạnh. Họ khao khát thành công và luôn hy vọng được mọi người quan tâm chú ý. Con người này đặc biệt rất giỏi trong việc dùng lời lẽ để giải quyết vấn đề, rất nhiều chuyện đều trở nên ổn thỏa từ “miệng lưỡi” của họ.

Cũng chính vì thế, người tuổi Dậu cũng có sở thích nói đạo lý với người khác. Họ sẵn sàng tranh luận tới cùng để bảo vệ chính kiến của mình. Tuy nhiên, với lòng tự tôn cao ngất thì những lời góp ý hay phê bình từ đối phương lại không dễ được họ tiếp nhận. Đôi khi họ còn không thèm suy nghĩ thì đã nổi trận lôi đình vì ai đó “dám” chỉ trích mình.

Xem thêm Công danh, sự nghiệp của những con giáp này trải đầy đô la

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có lòng tự tôn cực kỳ mạnh mẽ và luôn hy vọng bản thân trở thành trung tâm, trở thành người xuất sắc nhất trong cuộc sống. Đây có thể nói là mục tiêu và động lực giúp họ không ngừng nỗ lực tiến về trước, không ngại khó khăn gian khổ.

Tuy nhiên, chính vì bản thân là người giỏi giang nên thường nghe được lời tán dương, nịnh nọt, một khi có ai đó thẳng thắn phê bình sẽ khiến họ rất khó chấp nhận. Con người này chỉ thích mình đứng ở vị trí cao hơn người khác một bậc, họ có thể mạnh dạn góp ý hay nhận xét người khác nhưng ít khi lắng nghe đánh giá từ đối phương.

Xem thêm Vận mệnh của 3 con giáp trong 4 tháng tới: tháng 5,6 nhận tin hỷ, tháng 7,8 tiền tài vô như nước, tổng cộng 120 ngày thịnh vượng rực rỡ

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình thẳng thắn, quật cường và cần mẫn. Ý thức chủ quan của họ khá mạnh mẽ và hy vọng bản thân có thể trở thành một người lãnh đạo, được mọi người tôn kính, ngưỡng mộ.

Khi họ có quyền lực hay trong những tình huống có thể đưa ra nhận xét về người khác, họ cảm thấy bản thân thật sự có uy quyền và thấy tự hào vì điều đó. Tuy nhiên, nếu ai đó không đồng tình quan điểm hay có ý kiến trái chiều sẽ dễ khiến người tuổi Sửu tức giận vì nghĩ rằng mình không được tôn trọng.

Xem thêm 5 Con giáp không biết giữ kín bí mật của người khác

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...