Home / Tử vi / 12 Con giáp / 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Trong lá số tử vi 12 Con giáp có 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30. 4 Con giáp này phải chờ thời mới thành công, mãi tới sau 30 tuổi phát tài mới chuyển mình thành đại gia.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Con giáp

“Tam thập nhi lập”, 30 tuổi là vạch mốc rất quan trọng trong cuộc đời con người. Có người tài năng và thành đạt khi mới ngoài 20 tuổi, nhưng nhiều người phải chờ tới khi bước qua tuổi 30 mới chuyển vận. Trong lá số tử vi của 12 Con giáp có 4 con giáp sau tuổi 30 phát tài phát lộc, có số đại gia.

Xem bói 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30
4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

No. 4 Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người có nhân duyên tốt và gặp nhiều may mắn trên đường đời nhưng người tuổi Hợi cũng phải chờ tới sau 30 tuổi mới chuyển vận.

Những năm trước đó, không phải là vận thế của con giáp này tồi, nhưng trời sinh người tuổi Hợi có phần chậm chạp trong việc nắm bắt thời cơ, đôi khi thời cơ đã qua rồi mà không hay biết.

Song thời gian hun đúc, bản mệnh dần trở nên lanh lợi và hiểu chuyện hơn. Người tuổi Hợi sau 30 tuổi phát tài cũng là vì thế, họ không còn mắc phải những sai lầm sơ đẳng nữa, càng chẳng có chuyện thấy cơ hội đến trước mắt mà không biết. Khi ấy, họ trở thành bậc thầy phát hiện và nắm bắt thời cơ, mà người như vậy khó lòng không thành công lắm.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

No.3  Tuổi Tị

Người tuổi Tị trước giờ vẫn luôn có tài năng, thông minh tài trí hơn người, mang linh tính đặc biệt. Chỉ hiềm nỗi con giáp này lại không may mắn trong những năm đầu đời. Trước năm 30 tuổi, vận thế của người tuổi Tị bình bình, dù tài năng có thừa nhưng cũng không bù đắp nổi việc cơ hội mãi chẳng chịu đến tay.

Tuy nhiên, sau cột mốc 30 tuổi, vận thế thay đổi, con giáp này chuyển mình thành công rực rỡ. Cơ hội chẳng còn đứng từ xa vẫy tay nữa mà đã lại gần thân thiết với người tuổi Tị.

Với tài năng của mình, người tuổi Tị dễ dàng giành được nhiều thuận lợi trên chặng đường đời, thay đổi cái nhìn của mọi người về mình, thể hiện được khả năng và khiến cho mọi người phải tôn trọng mình nhiều hơn nữa.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

No.2  Tuổi Dần

Người tuổi Dần thời điểm chuyển vận đến hơi muộn so với các con giáp khác, tuy rằng khi còn trẻ họ cũng có không ít may mắn nhưng bản tính bốc đồng khiến cho họ làm việc thiếu quy củ, có những lúc chính tay mình làm hỏng cả thời cơ hiếm có. Thời cơ có nhiều nhưng nếu không biết trân trọng, không biết tận dụng thì cũng chẳng thể làm nên chuyện lớn.

Sau 30 tuổi người tuổi Dần sẽ khác hẳn với tuổi trẻ bồng bột xưa kia, không còn nông nổi làm theo ý mình mà chẳng chút nghĩ suy. Họ đã dần trở nên chín chắn hơn, biết suy tính trước sau, cân nhắc thiệt hơn, lại thêm thời điểm chuyển vận tới, sau 30 tuổi phát tài là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Bính Dần nam mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

No.1  Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không được nhanh nhẹn, lanh lợi như người khác, tuy nhiên điểm mạnh của con giáp này chính là họ làm gì cũng vô cùng chắc chắn, đáng tin cậy.

Tuổi Sửu là người thành thực và có tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi Sửu không để cho khó khăn làm mình nản chí. Khi còn đi học, bản mệnh cũng đã biết điểm mạnh điểm yếu của mình nằm ở đâu. Trời sinh chẳng phải thiên tài thì chăm chỉ nỗ lực, lấy cần cù bù cho nết thông minh, học hành chuyên cần tất có hồi báo tốt.

Đợi tới tuổi Tam thập, người tuổi Sửu cũng đã tích lũy được cho mình một vốn kha khá kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều lần vấp ngã lúc đầu đời. Cứ thế, tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm, bước đường công danh sự nghiệp hay vận trình tài lộc đều vô cùng thuận lợi.

Tự tin vào khả năng của bản thân người tuổi Sửu, lại thêm vận tốt chuyển mình đã đến, sau 30 tuổi phát tài phát lộc rực rỡ, người tuổi Sửu gặt hái được vô số thành công, bù đắp lại cho những tháng ngày khổ công rèn luyện bản thân sau bao thất bại.

Xem thêm Vận mệnh cuộc đời người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply