Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

4 chòm sao nữ cá tính dưới đây thực sự không biết làm nũng người yêu. Có thể độc lập, mạnh mẽ nhưng như thế sẽ thiệt thòi biết bao trong tình yêu. Mình là con gái, có quyền mè nheo người yêu một chút mà.

Xem thêm 5 cung hoàng đạo được phong làm “đệ nhất mạnh thường quân”

Điều gì quan trọng nhất với 12 cung hoàng đạo?

Cung Bạch Dương

Tính khí của con gái Bạch Dương nổi tiếng là thẳng thắn và có phần “hổ báo”, cô ấy không biết cách nhõng nhẽo, đòi hỏi mà có gì nói nấy luôn. Trong mọi phương diện, Bạch Dương đều khá độc lập, tự chủ, không có chuyện chỉ là việc cỏn con cũng nũng nịu nhờ người yêu. Ăn vạ thì lại càng không.

Cá tính tất nhiên tốt, nhưng chàng trai nào cũng muốn được nuông chiều bạn gái, hãy cho họ cơ hội thể hiện. Mềm mỏng và dịu dàng một chút không thiệt đâu Dương Dương.

4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu
4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

Cung Kim Ngưu

Không hoa mĩ và tiết kiệm sự nhờ vả, Kim Ngưu là chòm sao nữ cá tính, không quỵ lụy, không biết dùng lời nói ngon ngọt dụ dỗ người khác. Đối với Kim Ngưu, tình yêu không đi kèm với sự phục tùng mà là cùng nhau tiến bước.

Điều ấy là sức hấp dẫn của riêng Kim Ngưu, nhưng khô khan quá, người yêu mình cơ mà, đôi khi nhờ cậy chút cũng đâu có sao. Người ấy mong còn chẳng được ấy chứ.

Cung Xử Nữ

Cô gái Xử Nữ rất nữ tính và biết chăm sóc người khác nhưng lại ghét làm nũng bạn trai. Cô ấy có thể tự lo chu toàn mọi việc, tỉ mỉ, kĩ lưỡng nên cậy nhờ người khác làm gì. Hãy bớt khó tính đi và nghĩ rằng, sự nũng nịu hay nhún mình đôi chút sẽ làm mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Đừng lúc nào cũng như một bà mẹ quán xuyến thế.

Cung Ma Kết

Ma Kết hơi cứng nhắc trong tình yêu, họ lại là nữ cường nhân việc gì cũng có thể làm tốt, ít thể hiện cảm xúc nên thường ngại ngùng mỗi khi ngọt ngào với người yêu. Hãy tập dần dần, từng chút một, sẽ khiến đối phương bất ngờ thích thú mà mình cũng nhàn nhã, hưởng thụ hơn đấy.

Xem thêm 4 chòm sao có tinh thần lạc quan mạnh mẽ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...