Home / Tử vi tuần / 4 chòm sao này khó gặp được người như ý trong tuần mới (23-29/9)

4 chòm sao này khó gặp được người như ý trong tuần mới (23-29/9)

Những chòm sao dưới đây sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm trong tuần mới (23-29/9). Đôi lứa bên nhau hãy bao dung và thấu hiểu nhiều hơn nhé!

Xem thêm Top con giáp bứt phá sau Rằm Tháng 8, vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô biên

Top 4 chòm sao khó được như ý vì chểnh mảng trong công việc trong tuần mới (23-29/9)

Tình cảm là một trong những điều khó lý giải nhất với con người, chính vì thế mà chuyện tình yêu cũng sẽ lên xuống thất thường như đồ thị hình sin vậy. Trong tuần này, những cung hoàng đạo nào sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm nhỉ?

4 chòm sao này khó gặp được người như ý trong tuần mới (23-29/9)
4 chòm sao này khó gặp được người như ý trong tuần mới (23-29/9)

Cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới khuyên Kim Ngưu cần phải giữ lý trí trong tuần lễ này, đừng hành động theo cảm tính, kẻo bạn sẽ khiến mình vướng vào rắc rối đấy.

Trong tình cảm, các bạn còn độc thân tỏ ra khá mơ hồ. Bạn không muốn mình muốn một người như thế nào, cần một người như thế nào nữa. Chính vì vậy mà bạn tỏ ra thờ ơ với tất cả mọi người, chẳng tìm được người phù hợp.

Nếu đã có nửa kia, bạn dường như đang mơ mộng quá nhiều thì phải. Thực tế chẳng bao giờ giống như trong tưởng tượng đâu, cả bạn và người ấy đều chẳng phải là người thập toàn thập mỹ, đừng đưa ra những yêu cầu quá cao rồi bắt người ấy phải thay đổi như ý muốn của mình.

Xem thêm Điểm mặt chòm sao phá cách, cứ thích là nhích

Cung Cự Giải

Cự Giải cần phải kiên định hơn trong tuần này, đừng có nghe ai “nói ngả nói nghiêng”. Hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ xem điều gì mới thực sự là tốt nhất cho mình.

Nếu còn độc thân, bạn rất muốn tìm một người phù hợp, vì thế mà bạn cố gắng biến mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ngoài.

Hượm đã, bạn cần phải biết điểm quyến rũ của mình nằm ở đâu, chứ không nên mù quáng bắt chước theo bất cứ hình tượng nào, đến mức đánh mất cả bản sắc của mình đâu.

Nếu đã có nửa kia, theo tử vi tuần mới, bạn và người ấy đều cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn, không nên đặt ra những điều khoản thế này, thế nọ bắt người ta phải tuân theo. Nếu cứ để tình trạng này lâu, bạn sẽ khiến người ta cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm Lời Phật dạy về giúp đỡ người khác: Đổi vận không ngờ từ việc làm nhỏ

Cung Thiên Bình

Thiên Bình hãy trở thành một người quyết đoán hơn, đừng có thường xuyên chần chừ, do dự trước mọi việc như vậy.

Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy không hài lòng với những đối tượng xung quanh, có vẻ chẳng có ai có bất cứ điểm tốt nào khiến bạn ngưỡng mộ cả.

Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, liệu bạn có đang đặt ra những yêu cầu khắt khe quá không? Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu người ta đã chứ!

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì dường như dạo gần đây bạn trở nên lạnh lùng quá đấy. Đừng để người ta nghi ngờ rằng bạn đã có người khác rồi. Hãy nghĩ cách hâm nóng tình cảm cho đôi bên.

Xem thêm Top chòm sao thích dùng tiền giải quyết mọi chuyện để khỏi phải suy nghĩ nhiều

Cung Nhân Mã

Nhân Mã trở nên quá nóng vội trong tuần lễ này, vì thế, bạn cần kiềm chế bản thân mình lại, dành thời gian để suy nghĩ kĩ càng về mọi việc hơn.

Tử vi tuần mới thấy các bạn còn độc thân cảm thấy khá phiền phức khi phải đối phó với những người mình không có cảm tình. Bạn chỉ muốn đuổi quách tất cả mọi người đi cho nhẹ nợ.

Nhưng nếu trong số đó có người luôn nhiệt tình chăm sóc cho bạn thì bạn cũng hãy cho người ta một cơ hội thử xem, biết đâu đó sẽ là một người rất tốt đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy người ta không còn thương yêu, chăm sóc mình như trước. Điều này khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng. Bóc mẽ biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen để có ngay cách “trị”

Hãy trò chuyện với người ấy một cách khéo léo để hiểu rõ nguyên do, đừng có nóng nảy, to tiếng, gây cảm xúc tiêu cực cho cả đôi bên.

Xem thêm Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...