Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 chòm sao nam đa tài

4 chòm sao nam đa tài

Ai muốn một người bạn trai toàn năng, giỏi kiếm tiền, biết nấu ăn, tinh tế và chiều chuộng nên chọn một trong số 4 chòm sao nam đa tài dưới đây.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/6/2018

Trong tình yêu, người con gái mong chàng trai của mình sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, không những có thể bôn ba bên ngoài, trở thành người thành công trong xã hội mà khi về nhà còn là người đàn ông ấm áp, chăm chỉ, biết san sẻ gánh nặng việc nhà. Kiếm được người như thế, dù anh ấy không phải hoàng tử thì các nàng cũng là công chúa phải không nào.

4 chòm sao nam đa tài
4 chòm sao nam đa tài

Thiên Bình: chàng trai ấm áp

Nếu bạn đang yêu một anh chàng Thiên Bình thì bạn sẽ phát hiện ra anh ấy đúng là chòm sao nam đa tài, có trái tim vô cùng ấm áp và sự tinh tế vượt trội. Bất cứ thời điểm nào bạn cần anh ấy đều xuất hiện, chăm sóc từ cuộc sống hàng ngày tới những việc quan trọng, trấn an khi lo lắng, chia sẻ khi vui vẻ, chỉ một ánh mắt cử chỉ khác lạ của bạn anh ấy cũng đoán ra bạn có tâm sự gì.

Thiên Bình dịu dàng như gió mùa xuân, nhiệt tình như ánh mặt trời, yêu anh ấy bạn chẳng cần bận tâm tới điều gì. Mọi phương diện ăn, mặc, ở, đi lại đều có anh ấy quản lý giúp, đừng nói tới nấu ăn đơn giản, ngay cả đại tiệc chàng trai này cũng sẵn sàng học để làm cho cô gái mình yêu đấy. Tuy nhiên chòm sao nam này cũng có nhược điểm của mình, họ tuy coi trọng tình cảm, sống nhẹ nhàng với tất cả mọi người và cũng nhanh có mới nới cũ, tình cảm sẽ thay đổi.

Nếu yêu chòm sao nam này mà không có cách thức của mình thì cũng sẽ đau khổ đấy nhé!

12 Cung sao nam có biết Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”?

Song Tử: chàng trai toàn năng

Nam cung Song Tử có thể nói là người khá lý tưởng con mắt chị em. Nói năng linh hoạt, tác phong nhanh nhẹn, thông minh, giỏi tính toán nhưng rất hài hước, ra ngoài kiếm được tiền, về nhà chăm được con, lại còn là người bạn trai, bạn đời xuất sắc, lúc nào cũng có thể làm vui lòng cô gái mình yêu.

Kinh nghiệm tình trường của nam cung Song Tử chắc chắn là rất phong phú rồi nên thấu hiểu tâm lý con gái, biết chiều chuộng phụ nữ cũng không phải là điều khó hiểu. Hơn nữa chàng trai này còn rất biết cách biến báo, cũng thường xuyên học hỏi nên lĩnh vực nào cũng am hiểu, mấy việc nhà cỏn con anh chàng vung tay một cái là xong.

Biết nhiều hơn về Song Tử nên xem 3 cung Hoàng đạo khó nhìn thấu bản chất thực sự về họ

Ma Kết: chàng trai trách nhiệm

Ma Kết nam có ý thức rất mạnh mẽ, họ cho rằng yêu một người tức là mọi chuyện của người ấy đều là của mình, cần phải chăm sóc đối phương thật tốt, thật chu đáo, không để cô ấy có bất cứ muộn phiền nào cả. Nếu người yêu mình có chút bất mãn dù là nhỏ nhất thì làm đàn ông quá thất bại rồi, Ma Kết tuyệt đối không thể thất bại.

Nam cung Ma Kết tuy ít bộc lộc cảm xúc nhưng ưu điểm của chòm sao nam tốt này là vững chãi, ổn định với châm ngôn: em thích gì, anh lấy về cho em; em muốn anh thế nào, anh sẽ thành người thế đó.

Chòm sao này cũng khá tham vọng đấy, bạn nên xem Những cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có

Cự Giải: chàng trai gia đình

Nam cung Cự Giải khá đa tài, giỏi việc nước đảm việc nhà. Chuyện gì khó khăn, chuyện gì không muốn làm, cứ giao cho Cự Giải là xong, họ nhất định sẽ tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, xử lý thật tốt, vừa tỉ mỉ lại chu toàn, không có lấy một điểm để chê trách.

Người đàn ông kiểu mẫu, ông chồng ba tốt, ông bố của năm là những danh xưng chẳng ngoa chút nào. Không phải vì họ khéo léo hay có tài năng gì đặc biệt hơn người, chỉ bởi Cự Giải có tấm lòng, hết công hết sức vì gia đình, vì những người thân yêu nên mới trở thành siêu nhân như vậy đấy.

Bạn trai toàn năng chính xác là hiếm thấy, khi yêu được những anh chàng như thế này thì hãy trân trọng, giữ thật kĩ lấy nhé. Con người không ai hoàn hảo, có thể anh ấy còn điểm này điểm kia thiếu sót, cũng chẳng thể thành hoàn mỹ trong một sớm một chiều, chính tình yêu, sự khéo léo của các cô gái sẽ giúp mọi anh chàng trở nên đáng yêu hơn, đa tài hơn và mạnh mẽ hơn đấy.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn tiền bạc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...