Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

Ai cũng biết tình cảm là chuyện khó có thể kiểm soát được, nhưng 4 chòm sao nam thích theo đuổi “hoa đã có chủ” dưới đây thì không hay chút nào nhỉ!

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 19/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/7/2018

Song Tử

Tình yêu của Song Tử cũng giống như tính cách của anh chàng, thay đổi nhanh chóng mặt, lại nhí nha nhí nhố, muốn có cái gì đó kích thích, hấp dẫn. Vì thế, theo đuổi những cô gái đã có người thương khiến họ cảm thấy rất thú vị và tràn đầy cảm giác như mình đang làm chủ cuộc chơi.

Chú ý, đến khi hết thú vị, mạo hiểm, rất có thể Song Tử sẽ bỏ lơ cô nàng kia ngay đấy. Nên phải thật tỉnh táo nhé.

4 chàng trai hoàng đạo thích "đánh đồn có địch"
4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

Thiên Bình

Chòm sao nam Thiên Bình trong lĩnh vực tình cảm quả thật là cao thủ, càng là những cô gái đã có tình yêu thì họ càng thích thú, vì cảm giác “nẫng tay trên” của người khác ấy dường như chứng tỏ được năng lực và sức hấp dẫn không thể chối từ của Thiên Bình.

Nhưng tình yêu này chưa chắc đã chung thủy hay nghiêm túc gì đâu, vì Thiên Bình ham mê khẳng định bản thân, khẳng định xong rồi thì còn gì để cố gắng nữa.

Xem thêm Bói TÀI CHÍNH năm 2018 của 12 cung hoàng đạo: Ai nhiều tiền nhất?

Hổ Cáp

Yêu là bất chấp tất cả để theo đuổi nên dù người ta đã có nơi có chốn thì Hổ Cáp cũng không ngại giành giật đến cùng đâu. Mà thủ đoạn tình trường của Hổ Cáp vừa phong phú vừa thâm sâu nên các nàng khó mà thoát khỏi tay họ.

Nhưng nên nhớ, Hổ Cáp thù lâu nhớ nhai nên dù có đến được với nhau thì Hổ Cáp vẫn hay nhớ tới chuyện người ấy từng yêu ai, cũng khó mà yên ổn.

Song Ngư

Với chàng trai Song Ngư thì chưa kết hôn tức là chưa có chủ, kể cả kết hôn rồi thì đổi chủ cũng không sao, miễn là cả hai cùng có tình cảm với nhau. Họ coi trọng tình yêu, tình yêu là tất cả, yêu rồi thì chẳng màng gì đến những chuyện bên lề.

Một khi xác định lòng mình yêu thích, Song Ngư sẵn sàng trở thành một chàng trai si tình, theo đuổi người ta như nữ hoàng, ai mà không xiêu lòng. Nhưng anh chàng này trên mây trên gió lắm, chưa chắc tình yêu đã như mơ đâu.

Xem thêm Thần tài rất thích 3 kiểu người này, bất kể làm việc gì cũng đều thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...