Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Muốn yêu chiều được người yêu thì phải hiểu được các chàng. Nhưng đâu phải anh chàng Hoàng đạo nào cũng dễ hiểu dễ chiều. Những chàng trai sau cực kỳ khó hiểu đấy nhé.

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nam cung Bảo Bình luôn muốn mình có được quyền khống chế trong tình yêu. Chỉ khi chàng thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng người kia, mối quan hệ giữa cả hai mới có thể bắt đầu. Nên Bảo Bình khống chế nhịp độ của những cuộc hẹn khá chắc tay, biết cách tránh né để đỡ gây nhiều phiền phức về sau. Suốt quá trình hẹn hò, nếu nam cung Bảo Bình thấy cả hai không phù hợp sẽ tìm một lý do để vin vào, lặng lẽ khiến đối phương cảm thấy khó khăn thất vọng mà rút lui. Đến sau cùng, người từng cùng nam cung Bảo Bình hẹn hò sẽ chẳng thể hiểu được anh chàng có được bao nhiêu tình cảm, cảm xúc với mình.

4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu
4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chàng trai Kim Ngưu luôn nổi tiếng là người trầm lặng ít nói, bạn chẳng mong được vài lời tâm sự từ phía anh chàng đâu. Nếu bạn là người có thể chịu được tĩnh lặng, không cần được quan tâm nhiều thì anh ấy sẽ là hoàn hảo. Còn ngược lại muốn quan tâm chàng, và muốn chàng lo lắng lại thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian công sức để chàng thổ lộ mình. Lòng tin của nam cung Kim Ngưu là gì đó khó có được hơn cả ngọc vàng.

Muốn biết thêm về Kim Ngưu bạn nên xem 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thay lòng đổi dạ của nam cung Song Tử nhanh chóng cũng là vì bản tính tùy tiện của họ. Khi vui sẵn sàng dỗ dành bạn gái, đem lại cho họ trăng sao trên trời, bảo vệ họ như vệ sĩ chăm sóc cho công chúa. Song Tử đưa người thương lên mây cao lãng mạn, đắm chìm trong sự săn sóc ngọt ngào. Nhưng đến khi các chàng trai cung Song Tử không vui, họ quyết định tránh né và trốn chạy. Một mình ngây ngốc trong thế giới của riêng mình, nam cung Song Tử không chào đón bất cứ sự quan tâm nào và bất cứ ai. Mọi người xung quanh lo lắng đến thế nào, Song Tử chẳng quan tâm, cũng không muốn biết.

Song Tử này, xem đi Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi theo đuổi người yêu, chàng trai thuộc cung Bạch Dương không khiến cho người kia cảm thấy khó gần xa lạ, mà ngược lại rất nhiệt tình, nồng nàn cháy bỏng. Ít có cô gái nào cưỡng lại được vẻ nhiệt tình của Bạch Dương, sự săn sóc ấy là khá rõ ràng.Thế nhưng khi cả hai đã ít nhiều xác định quan hệ, bạn sẽ có cảm giác không còn nắm bắt được Bạch Dương nữa. Sự nồng cháy trong ánh mắt ấy đã bị thứ gì đó thay thế, xa lạ, kín đáo và thờ ơ với bạn hơn. Cũng sẽ chẳng nói ra lời từ chối, nhưng thái độ lạ lùng của Bạch Dương gây tổn thương khá nhiều.

Bạn muốn hiểu thêm về nam cung Bạch Dương không nên bỏ qua Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...