Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau

3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau

Họ hay trốn tránh cãi nhau và thường dùng chiến tranh lạnh để bày tỏ sự bất mãn trong lòng. Thậm chí sau khi chia tay, những cung hoàng đạo thường không liên lạc và trốn tránh đối phương để mối quan hệ dần đi vào quên lãng.

Xem thêm Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao – bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau

Mười lượng bạc cải biến vận mệnh

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ rất dịu dàng và có tài ăn nói, chỉ cần bạn không gây chiến thì các nàng sẽ không bao giờ chủ động nói những lời khó nghe với bạn. Tuy nhiên, một khi có mâu thuẫn thì các nàng sẽ thể hiện một thái độ vô cùng lạnh nhạt, không nói một lời, không tranh chấp với bạn và cũng không bao giờ chủ động để hai bên hiểu nhau hơn.

3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau
3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau

Họ không phải không muốn giải quyết mâu thuẫn mà chẳng qua họ không giỏi việc đó. Nếu đột nhiên thấy nàng im lặng một cách khó hiểu, điều đó cho thấy nàng đang để cơn giận đang cháy trong tâm mình, họ là những người càng tức giận thì càng im lặng.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình không thích thị phi và cãi nhau với người khác, hễ gặp phải chuyện không vừa lòng họ sẽ im bặt không nói nửa lời, luôn chọn phương án im lặng để hai bên bình tĩnh trở lại. Họ hay trốn tránh và thường dùng chiến tranh lạnh để bày tỏ sự bất mãn trong lòng. Thậm chí sau khi chia tay, họ thường không liên lạc và trốn tránh đối phương để mối quan hệ dần đi vào quên lãng.

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình khi xảy ra chiến tranh lạnh họ sẽ bỏ mặc bạn cả tháng trời, nhất quyết không chịu nhún nhường. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ biết được trong bụng Bảo Bình nghĩ gì, cho nên bạn cũng không thể biết được phải làm gì để khiến nàng vui.

Xem thêm Cải biến số mệnh từ khổ sang sướng với sức mạnh của Phật

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo không thích nói nhiều trong 12 cung. Các nàng có vẻ bề ngoài lạnh nhạt nhưng bên trong lại rất ấm áp, chỉ là bình thường hay để “hỉ, nộ, ái, ố” trong lòng, không để bất cứ ai biết, có tâm trạng cũng chỉ một mình gặm nhấm chúng, dù cho người khác có hỏi thì một lời cũng chả nói ra. Nhìn bề ngoài thì không có chuyện gì nhưng trong tâm như chết đi sống lại, họ sẽ duy trì nó cho tới khi đối phương chủ động thừa nhận sai lầm, khi đó mối quan hệ của hai người sẽ trở lại bình thường.

Những cô nàng cung Ma Kết khi có chuyện buồn sẽ không nói ra ngoài, hơn nữa biểu hiện rất lạnh lùng, đặc biệt là khi cãi nhau với một nửa của mình, họ sẽ dùng chiến tranh lạnh để trị đối phương. Họ không thích điều đó, nhưng họ không biết phải làm sao.

Xem thêm Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...