Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Bởi quá nóng vội và nông nổi nên những cung Hoàng đạo này dễ phạm phải sai lầm và có thể làm mất lòng người khác.

Xem thêm Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chắc chắn là phải kể đến Bạch Dương khi nói đến kiểu người nóng vội, nông nổi rồi. Cung Hoàng đạo này thuộc tuýp người ít khi suy nghĩ trước khi hành động, thậm chí là chẳng nghĩ gì mà làm luôn. Họ thường hành động theo bản năng và cảm tính, không suy nghĩ trước sau, thiệt hơn mà cứ thế “cắm đầu cắm cổ” vào làm. Bất chấp tất cả, chẳng thèm quan tâm đến hậu quả, nên đôi khi Bạch Dương phải chịu những “cú shock” khá lớn cho những gì mình đã làm. Bởi quá nóng vội và nông nổi nên Bạch Dương dễ phạm phải sai lầm và có thể làm mất lòng người khác.

3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”
3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cũng lại là một cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa nữa. Nhân Mã cứ như con ngựa chiến, có dự định gì là cũng hiếm khi để trong trong đầu quá lâu mà thường hành động luôn. Nhân Mã sợ rằng nếu để quá lâu hoặc suy nghĩ quá nhiều sẽ vuột mất những cơ hội hiếm có.

Đa số người cung Nhân Mã dường như cứ tiến về phía trước, không hề sợ hãi, khá tự tin và lạc quan vào những gì mình đang làm. Nhưng sự “quá nhanh nhẹn” đó đôi khi lại giống như là “cầm đèn chạy trước ô tô” vậy. Không tìm hiểu kĩ càng, cũng không suy nghĩ chắc chắn, vội vàng hành động khiến Nhân Mã nhiều khi phải chịu hậu quả khá lớn.

Hiểu hơn về Nhân Mã không thể bỏ qua lá số tử vi về 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử là người vô cùng kiêu hãnh, có cái tôi khá cao, luôn tự tin tuyệt đối vào bản thân. Không những thế, cung Hoàng đạo này còn chẳng bao giờ tự nhận mình sai và cũng tự động lờ đi những ý kiến đóng góp, can ngăn của người khác.

Trong hầu hết mọi việc, Sư Tử chỉ cần nghĩ xong là bắt tay vào làm luôn mà chẳng thèm hỏi ý kiến của người khác. Đây là cung Hoàng đạo ít nông nổi và bồng bột nhất trong 3 cung, thế nhưng độ “nhanh nhảu” thì chắc cũng phải ngang ngửa. Đôi khi Sư Tử tỏ ra quá nhanh nhẹn trong những vấn đề chưa chắc chắn, vì vậy mà dễ phải lãnh chịu hậu quả đáng tiếc.

Nam cung Sư Tử xem này Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...