Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Chẳng những trầm lặng ít nói, những cung Hoàng đạo này còn rất hay giấu cảm xúc vào sâu tận đáy lòng.

Xem thêm Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Sống trong xã hội, chúng ta buộc phải học cách giao tiếp, tương tác với những người xung quanh. Thế nhưng, ba cung Hoàng đạo này thường thích đắm mình trong thế giới riêng của bản thân, tự giải quyết chuyện của chính mình. Họ hay bị cho là những kẻ trầm lặng ít nói bởi chẳng mấy khi bộc lộ cảm xúc.

3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói
3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Hạng 1: Ma Kết

Nói về những người nói ít làm nhiều, chẳng mấy khi bộc lộ cảm xúc, Ma Kết chính là ví dụ điển hình nhất. Bởi tính cách vô cùng độc lập, nên chuyện gì họ cũng tự mình giải quyết mà chẳng mấy khi tâm sự, than thở với người khác. Dù có gặp khó khăn hay trắc trở họ cũng tự đối mặt. Họ ghét phải trở thành gánh nặng hay khiến ai đó phải lo lắng cho mình nên hay giấu mọi chuyện vào lòng. Lâu dần, khả năng biểu lộ cảm xúc của họ càng ngày càng kém.

Bên cạnh đó, Ma Kết là những người không giỏi nói lời hoa mỹ mật ngọt, hứa hẹn lãng mạn, mà thường xử lý bằng hành động. Bởi suy nghĩ vô cùng thực tế và cách làm việc không theo cảm tính mà theo lý trí, logic nên họ thường bị cho là những kẻ khô khan, cứng nhắc, nguyên tắc là nguyên tắc.

Ma Kết này, bạn là 5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

Hạng 2: Xử Nữ

Trong một đám đông, Xử Nữ thường là những người vô cùng im lặng và rất ít khi bộc lộ cảm xúc. Họ thích một mình, thích gặm nhấm sự cô đơn và thích tận hưởng thế giới riêng của chính mình. Họ chẳng mấy khi bộc lộ cảm xúc rõ ràng, nhất là với những người mới quen biết. Họ ngại làm quen, ngại nói chuyện và chính bởi vậy, trong mắt người khác họ thường hiện lên với hình ảnh im lặng trầm lắng. Kỳ thật, chỉ khi ở bên cạnh những người thân thiết, Xử Nữ mới hiện lên sống động màu sắc, còn lại đối với những người bạn bè bình thường, sự xuất hiện của họ vô cùng mờ nhạt.

Là những người ghét bị thương hại, ghét bị xâm phạm cuộc sống riêng tư, chẳng mấy khi Xử Nữ biểu hiện cảm xúc hay kể lể tâm sự nỗi khổ với ai. Họ thường giấu sâu mọi cay đắng ngọt bùi vào trong lòng và tự chìm đắm trong nỗi cô đơn của chính mình.

Xử Nữ này, bạn là cung hoàng đạo khá lạnh lùng đấy nhé, hiểu hơn về bạn không thể bỏ qua lá số tử vi về 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Hạng 3: Bọ Cạp

Trầm tĩnh và lạnh lùng, đối với mọi người, Bọ Cạp chính là một ẩn số chẳng thể lý giải.

Bọ Cạp là những người hay suy nghĩ nhưng lại chẳng thể hiện ra ngoài bao nhiêu. Họ hay lặng lẽ dõi theo và quan sát mọi người chứ không mấy thể hiện, phô trương khả năng bản thân. Cũng rất ít khi Bọ Cạp thể hiện cảm xúc với người khác. Chỉ khi trực tiếp làm việc với họ, người ta mới phát hiện ra một Bọ Cạp dữ dội, dứt khoát với những suy nghĩ vô cùng sâu sắc thấu đáo.

Bên cạnh đó, là những người độc lập, bản lĩnh, Bọ Cạp thường tự giải quyết chuyện cá nhân chứ rất ít khi tâm sự than khổ. Hoặc nếu có, họ cũng chỉ chia sẻ với những người thật sự thân thiết với họ mà thôi. Họ không thích nói nhiều, không thích bộc lộ bản thân nhiều. Chính bởi vậy, trong mắt mọi người, Bọ Cạp chính là những kẻ vô cùng khó hiểu và có phần “đơn độc”.

12 Cung sao nên xem Chỉ số sợ hãi của 12 chòm sao khi yêu xa

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...