Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Dù đã FA một thời gian dài và bị mọi người giục lên giục xuống về chuyện yêu đương nhưng những cung Hoàng đạo này vẫn bình chân như vại.

Xem thêm Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Trong khi mọi người vẫn luôn mong mỏi tìm kiếm một tình yêu đích thực dành cho mình thì có những người lại chẳng thèm quan tâm mà cứ dửng dưng như không. Hãy xem, 3 cung Hoàng đạo đứng đầu bảng trong những người “chẳng thèm yêu” là ai nhé.

3 cung Hoàng đạo dù "ế sưng ế xỉa" nhưng vẫn bình chân như vại
3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Hạng 1: Ma Kết

Đối với những kẻ cuồng công việc như Ma Kết, thì trong cuộc sống, sự nghiệp mới là số một, còn tình yêu thì thôi để sau rồi tính.

Những người độc lập và tham vọng như Ma Kết, thì việc yêu đương chỉ khiến họ tốn thời gian, làm xao nhãng công việc và có thể ảnh hưởng tới mục tiêu của họ. Vậy nên, tốt nhất là để khi đã ổn định, xây dựng sự nghiệp vững chắc rồi hãy tính tới chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, do quá tham vọng và chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có nên câu chuyện “tìm người yêu” của Ma kết cứ bị lùi vô thời hạn.

Xem nhiều hơn về nữ cung Ma Kết, bạn thuộc Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ là những người độc lập, thích một mình cô độc trong thế giới của bản thân, đối với Xử Nữ, việc có người yêu hay không cũng không quá quan trọng.

Đôi khi họ lười làm tất cả mọi việc, và lười cả việc “yêu”. Làm quen, tìm hiểu, yêu nhau, những trình tự đó khiến cho Xử Nữ cảm thấy tốn thời gian và mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi trải qua một số cuộc tình, đã từng đau khổ và chịu tổn thương, Xử Nữ như chim sợ cành cong, không còn muốn yêu đương gì nữa.

Hiểu hơn về Xử Nữ không thể bỏ qua 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Hạng 3: Bảo Bình

Bảo Bình là người rất coi trọng tình cảm, song chuyện yêu đương lại là chuyện họ không quá đặt nặng trong cuộc sống.

Họ sống vô cùng độc lập và quen với cách làm việc một mình, sống một mình, hành động một mình. Kể cả khi có người yêu, họ vẫn không muốn chia sẻ không gian cá nhân với người khác mà luôn muốn dành một góc cho riêng bản thân mình. Bởi vậy nên, dù chẳng có ai yêu, họ vẫn chẳng cảm thấy vấn đề gì. Mọi thứ đều tùy duyên, nên họ chẳng bao giờ cố sức nỗ lực tìm kiếm một ai đó để yêu mà thường để mặc cho mọi thứ tự đến.

Bảo Bình này, bạn là chòm sao mà nếu Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau. Cùng khám phá nhé!

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...