Home / Tử vi tuần / 3 con giáp sau nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4

3 con giáp sau nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4

Những con giáp này nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4. Vậy ai là con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong những ngày sắp tới?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

TUỔI NGỌ

Xem tử vi tuần mới từ ngày 8-14/4, người tuổi Ngọ là 1 trong số những con giáp dễ bị ảnh hưởng vận trình bởi tiểu nhân trong tuần này. Người tuổi Ngọ có thể sẽ bị mất tiền hao của hoặc khó kiếm được tài lộc về tay do bị những kẻ xấu bụng kia cản đường.

Tiền bạc kiếm được trong tuần không ít đâu nha, nhất là khi đầu tuần bản mệnh vẫn có tài khí vượng, chẳng tới nỗi túng thiếu. Nhưng sức càn quét của tiểu nhân thực sự đáng sợ, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi cũng đủ cho con giáp này tay trắng.

3 con giáp sau nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4
3 con giáp sau nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4

Đừng ham cái lợi trước mắt mà chẳng hề nghi ngờ gì trước những cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo trước lợi nhuận khổng lồ mà những kẻ kia đưa ra, kiểm tra thông tin cho chính xác rồi hãy đưa tiền đầu tư, kinh doanh.

Xem thêm Con giáp sinh ra có sức khỏe tốt nhưng về sau dễ sinh bệnh tật

TUỔI DẬU

Trong tuần từ ngày 8-14/4 người tuổi Dậu có cơ hội để vươn lên bứt phá, cũng giành được những thành công nhưng cũng chưa chắc đã được như ý.

Ngay đầu tuần đã gặp phải tiểu nhân. Điêu đứng vì bị tiểu nhân phá hoại vận trình, công việc của tuổi Dậu trong tuần trải qua nhiều bước thăng trầm. Cũng có những lúc con giáp này chán nản, thất vọng và chỉ muốn buông xuôi tất cả. Nhưng bù lại, đa số người tuổi Dậu sẽ có tiền tài đầy két, sự nghiệp tốt.

Xem thêm 4 con giáp phạm tự hình, lấy người cùng tuổi dễ bất hòa, làm ăn khó phát

TUỔI TÝ

Vận số tử vi tuần mới từ ngày 8-14/4 của tuổi Tý có vận trình hung cát đan xen. Có may mắn về tài lộc, thuộc Top con giáp sẽ có tiền vàng ngập két trong tuần mới (từ ngày 8-14/4) nhưng lại chẳng được may mắn về đường tình duyên.

Trong tuần mới này, kẻ tiểu nhân không ngừng phá hoại chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Những chuyện đồn thổi thị phi tuy vô căn cứ nhưng có thể khiến cho đôi bên nảy sinh hiểu lầm sâu sắc nếu chưa thực sự hiểu và tin tưởng nhau.

Tiểu nhân có cớ xen vào mối quan hệ giữa 2 người cũng là dấu hiệu cho thấy giữa bản mệnh và người ấy đang thực sự tồn tại khoảng cách. Nếu người tuổi Tý thực sự biết mình cần níu giữ thì hãy làm mọi cách để cho người ấy hiểu và thông cảm, chia sẻ để người ấy không còn khoảng trống nào về bản thân.

Xem thêm 3 cặp con giáp tương xung, lấy nhau khó ấm êm, gia đạo lục đục của cải tiêu tán

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...