Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp phải “trói chồng” thật chặt đề phòng người thứ 3

3 con giáp phải “trói chồng” thật chặt đề phòng người thứ 3

Trong 12 con giáp thì 3 con giáp này phải “trói chồng” thật chặt đề phòng người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 3/8/2018

Tuổi Dần

Người tuổi Dần số mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, tiền bạc đầy đủ. Khi cơi hội tới, người tuổi Dần biết nắm chắc thời cơ sẽ giàu nhanh chóng.

Khi tiền bạc sung túc, đa số người tuổi Dần sẽ khởi khắc thì vận đào hoa càng nở rộ. Người tuổi Dần gặp được nhiều người thú vị, đã có cảm tình ngay từ đầu. Nếu đang độc thân, đây là cơ hội tốt để họ tìm một nửa như ý. Nhưng nếu đã có gia đình, con giáp này nên cẩn thận, tránh vướng phải kẻ thứ ba!

3 con giáp phải “trói chồng” thật chặt đề phòng người thứ 3
3 con giáp phải “trói chồng” thật chặt đề phòng người thứ 3

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý thông minh, khôn khéo và có mắt đánh giá người. Đàn ông muốn lấy được họ phải chứng tỏ đủ thủy chung, bao dung và thành thật nhất. Con giáp này luôn giữ khoảng cách nhất định trước khi yêu ai đó. Nhưng đã yêu rồi, họ sẽ dốc hết lòng dạ.

Chính vì sự tin tưởng tuyệt đối với người mình thương, người tuổi Tý dễ bị lừa dối. Cuộc đời người tuổi Tý sẽ bị hạn Phá Thái Tuế đeo đuổi, gặp trở ngại đau buồn trong tình cảm. Con giáp nên dành thời gian cho gia đình, chồng con nhiều hơn để tránh kẻ thứ ba chen chân vào. Đừng chủ quan nhé!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thiện lương, trọng tình trọng nghĩa. Họ luôn cố gắng vun đắp tình thân, không muốn khiến ai đau buồn. Vì vậy, họ luôn nhận được tình cảm chân tình, hạnh phúc đủ đầy.

Tình yêu hay hôn nhân của người tuổi Mùi có những lúc không ổn định mấy. Họ có thể gặp phải kẻ thứ ba chen chân vào gia đình. Người tuổi Mùi và bạn đời có thể nảy sinh mâu thuẫn cãi vã lớn, không đủ nhường nhịn sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Vì vậy, từ giờ họ nên vun đắp tình cảm với đối phương nhiều hơn, cẩn thận đừng cho kẻ khác cơ hội!

Xem thêm Cổ nhân dạy: Đời này có 3 lời không được nói, 3 việc không được làm và 3 người không được kết giao

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...