Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Xem thêm 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp đón bão tài lộc, may mắn ngút trời

3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nổi tiếng là người bao dung, độ lượng, trong cuộc sống bạn luôn được nhiều người quý mến vì tính tình vui vẻ, thoải mái của mình. Các mối quan hệ cũng vì vậy mà rất ổn. Cuộc sóng của bạn có thể sẽ nhờ những người bạn cũng chính là quý nhân của mình để phất lên.

Người này không bon chen với đời, sống và bằng lòng với những gì mình có nhưng quý nhân lại luôn hỗ trợ, giúp đỡ họ. Vì sự thật thà, chân thành nên tuổi Hợi tự nhiên được cấp trên cất nhắc.

3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời
3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Người không ham muốn tự nhiên lại có người trao cơ hội và bạn buộc phải nhận cơ hội đó. Ban đầu nghĩ mình không làm được nhưng làm dần thành quen và lại làm tốt khiến cấp trên hài lòng vì mình đã chọn đúng người.

Khi lên chức bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, lương tăng, thưởng tăng và cũng biết cách tận dụng vị trí cũng như công việc của mình để làm ăn bên ngoài. Tiền vào như nước, tiếng nói mỗi ngày đều có quyền lực hơn. Bạn đúng là một người lãnh đạo được mọi người yêu mến hết lòng đó. Chồng con của con giáp này cũng nhất định được nhờ vì vợ không những giỏi, có quyền lực, được người khác tôn trọng lại còn chu toàn việc gia đình.

Xem thêm Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

Tuổi Dần

Cá tính, thông minh, nhanh nhẹn và đầy óc sáng tạo chính là những điều mà tuổi Dần thể hiện đối với những người xung quanh. Ai lần đầu tiếp xúc với bạn đã phải gật gù vì khả năng thiên bẩm cũng như cách ăn nói sắc sảo của mình. Chưa biết năng lực đến đâu nhưng cách ngoại giao của bạn cũng đã khiến người khác nể phục.

Tuổi Dần một khi đã thích làm gì thì sẽ quyết tâm làm đến cùng. Họ không chịu khuất phục trước người khác. Tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu, muốn làm lãnh đạo và ý đồ này cũng thể hiện rõ ràng luôn. Cấp trên nhìn thấy sự lạnh lùng, cá tính, dũng cảm của bạn nên chắc chắn sẽ chọn bạn làm người giữ vai trò lãnh đạo.

Khi tiếp quản nhiệm vụ, tuổi Dần đã làm vô cùng tốt. Tiền vào như nước, quyền lực đầy mình, tuổi Dần sinh ra đã được làm lãnh đạo và hợp với vai trò lãnh đạo rồi nên không cần phải suy nghĩ gì nhé. Hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi vì nếu có làm nhân viên thì bạn cũng không chịu ngồi yên đâu nhé.

Xem thêm Thán phục 3 con giáp đắc ý cả tình trường và thương trường

Tuổi Tuất

Con gái tuổi Tuất giỏi giang từ lúc sinh ra. Phần lớn những người này ban đầu đã có cơ sở kinh tế, có nền tảng vững chắc về trí thức. Họ làm việc một cách có kỉ luật, có trí tuệ và đầy khoa học. Một là tuổi Tuật sẽ được nâng đỡ nhờ những mối quan hệ tốt, hai là sẽ không cần nhờ đến ai dù có thể nhờ để tự phấn đấu bằng năng lực của mình. Nhưng dù đi theo con đường nào thì tố chất làm lãnh đạo cũng ngời sáng trong con người bạn.

Tuổi tuất đưa ra phương châm sống “không chịu làm nhân viên, nhất định phải làm sếp sau 30 tuổi” và vì vậy bạn đã làm mọi cách để có được vị trí của mình tất nhiên là bằng năng lực và trí thông minh của bạn.

Sự chân thật, trung thành của bạn đối với cấp trên đã khiến sếp nhìn ra. Họ cần những người đáng tin cậy như tuổi Tuất để gửi gắm những kế hoạch quan trọng và bí mật kinh doanh. Tuổi Tuất thường rất nhanh trí và hay đưa ra những quyết định sáng suốt lúc gấp rút và họ chính là trợ thủ đắc lực mang lại thành công cho công ty, được cấp trên trọng dụng hết mình.

Phụ nữ tuổi Tuất vừa giàu, vừa giỏi nên được chồng yêu chồng quý, chồng trân trọng. Ngoài việc công sở bạn còn vô cùng giỏi giang trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, được gia đình chồng ngưỡng mộ.

Xem thêm Cách tìm “Lục hợp tài vị” của 12 con giáp để tăng cường may mắn cho gia vận và tài vận

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...