Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Những nàng giáp này cuộc đời có oso mệnh đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi, cuộc sống khá viên mãn trong đường tình cảm.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Trên thực tế, những người phụ nữ may mắn họ luôn tự tin về tâm hồn bản thân hơn là vẻ bề ngoài. Dù là trong hoàn cảnh nào hay thậm chí bất chấp cả về thời gian, họ luôn tự tin mình có sức hút mà không ai có được. Trong số 12 con giáp, trời sinh 3 con giáp nữ là những người phụ nữ thông minh và quyến rũ, một đời được vận đào hoa đeo bám, đến khi lớn tuổi vẫn khiến người khác xao xuyến không ngừng.

1. Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão nữ đa phần đều là những người phụ nữ hiền lành, giàu tình cảm và luôn ôn hòa với mọi người. Trong giao tiếp bình thường người tuổi Mão khá cẩn trọng vào từng lời ăn tiếng nói, vì vậy nếu ai tiếp xúc lần đầu với tuổi Mão sẽ bị thu hút bởi sự điềm tĩnh đó.

Xem bói 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi
3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Tuổi Mão gần như không bao giờ thiếu bạn bè, cũng như không hề thiếu người theo đuổi. Người tuổi Mão khá duyên, nhiều người hay bị cuốn hút bởi đặc tính này của họ. Từ tuổi thiếu niên người tuổi Mão đã trải qua một cuộc tình lãng mạn. Đến khi bước vào vận trung niên, tuổi Mão ngày càng chín chắn và nhu mì hơn, những đức tính tốt đẹp của họ dần dần sẽ dần hoàn thiện và khiến họ luôn quyến rũ trong mắt người khác. Tuổi Mão có thể được xem là con giáp có số mệnh đào hoa đến già vẫn có người theo đuổi.

Có thể nói, ai cưới được tuổi Mão làm vợ thì cũng đủ nở mũi với bạn bè xung quanh. Hậu vận tuổi Mão vẫn luôn giữ được nét thanh xuân, không những trẻ lâu mà vận may tiền tài đều thuận lợi, suôn sẻ, bất kể là nam hay nữ, đều nhìn họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

Nên xem Vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 Con giáp là ai?

2. Tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi là những người có sự thanh lịch ngời ngời mà khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị, không những thế trong tùy hoàn cảnh họ lại toát lên một khí chất đặc biệt để thể hiện tính cách của mình.

Trong cuộc sống, đôi khi tuổi Mùi tạo cho người khác cảm giác không thể tiếp cận, nhưng nếu thật sự là bạn bè tuổi Mùi sẽ chủ động làm quen và rất thân thiện. Hơn nữa, tuổi Mùi là những phụ nữ rất thông minh và sở hữu nét duyên ngầm dễ dàng đánh gục đối phương.

Thời thiếu niên, họ cũng đã không ít lần bối rối khi đối diện với những lời tỏ tình, tuy nhiên tuổi Mùi lại không dễ dàng tiếp nhận những lời ấy. Họ soi sét rất kỹ và cuối cùng sẽ tìm được một người mà họ thấy thích hợp với mình nhất.

Với tính cách tuyệt vời này, dù cho có trải qua 20 hay 30 năm thì tuổi Mùi vẫn luôn là người phụ nữ có sức hút ngầm và khiến người khác dễ dàng mến mộ.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

3. Tuổi Ngọ

Hầu hết những phụ nữ tuổi Ngọ đều có trí tuệ hơn người, họ sống độc lập và có tư duy sáng tạo tuyệt vời. Tuổi Ngọ không thích dựa dẫm vào người khác, những thành quả mà họ đạt được đều do một tay họ nỗ lực và cố gắng gầy dựng. Nhiều cánh mày râu thường trông vẻ bề ngoài mỏng manh của tuổi Ngọ mà luôn muốn bảo vệ và chăm sóc.

Nhưng trên thực tế, sự mạnh mẽ và kiên cường của tuổi Ngọ sẽ khiến cho họ cảm thấy bất ngờ và càng bị tuổi Ngọ thu hút nhiều hơn. Bên cạnh sự nghiệp thành công, vững chắc, cuộc sống tình cảm của tuổi Ngọ cũng khá phức tạp bởi lẽ số đào hoa đeo đuổi không ngừng, dù còn trẻ hay lớn tuổi, phụ nữ tuổi Ngọ vẫn khiến khác trầm trồ vì sự thu hút tuyệt vời của mình.

Xem thêm Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...

Leave a Reply