Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp nữ mạnh mẽ, rất yêu gia đình, chồng nào phản bội sẽ thẳng tay “ơn đoạn nghĩa tuyệt”

3 con giáp nữ mạnh mẽ, rất yêu gia đình, chồng nào phản bội sẽ thẳng tay “ơn đoạn nghĩa tuyệt”

Với những phụ nữ bản lĩnh, họ sẽ không ngần ngại đối đầu với thử thách để có thể làm chủ cuộc sống và đương nhiên cũng sẽ cứng rắn trong chuyện tình cảm. Và 3 con giáp sau là những người như thế.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bằng phẳng và êm ả, con người có vượt qua được những khó khăn và thử thách hay không đều là do bản lĩnh của mỗi người. Có nhiều người chọn cách trốn thoát, còn có những người chọn cách đối mặt. Với những phụ nữ bản lĩnh, họ sẽ không ngần ngại đối đầu với thử thách để có thể làm chủ cuộc sống và đương nhiên cũng sẽ cứng rắn trong chuyện tình cảm.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ vô cùng bản lĩnh, không sợ khó khăn, không sợ vất vả, chỉ sợ người mình yêu thay lòng đổi dạ, nhưng một khi chuyện đó xảy ra họ cũng sẽ bình tĩnh buông bỏ. Trên thực tế, họ là những người rất tình cảm và luôn dốc hết sức để chăm sóc gia đình vẹn toàn. Vì vậy, nếu anh nào có vợ tuổi này phải cố gắng giữ gìn thật tốt, vì chắc chắn ngoài đời không phải ai cũng được như họ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Xem thêm Năm 2018 Lập Hạ vào ngày nào?

1. Tuổi Dần

3 con giáp nữ mạnh mẽ, rất yêu gia đình, chồng nào phản bội sẽ thẳng tay "ơn đoạn nghĩa tuyệt"
Nữ tuổi Dần là người dứt khoát và kiên định

Nhìn vẻ bề ngoài có thể thấy được, phụ nữ tuổi Dần là những người khá khó tính, có đôi lúc độc đoán, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình. Nhưng trên thực tế tuổi Dần đa số là người thông minh, và có cái nhìn vô cùng tinh tế, sáng tạo. Nếu để phụ nữ tuổi Dần quản lý gia đình thì các anh không cần phải lo lắng gì vì họ rất chu đáo.

Không những thế, với công việc ngoài xã hội, tuổi Dần cũng khiến nhiều người phải e dè vì sự dứt khoát và kiên định của mình. Phụ nữ tuổi Dần không sợ thất bại, họ thường có những quyết định táo bạo và nhờ đó đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Dần có thể không sợ bất cứ chuyện gì nhưng với tình cảm họ lại có một nội tâm khá yếu đuối không muốn cho ai biết. Trong hôn nhân, tuổi Dần rất cần sự an toàn, và nếu chẳng may bị đối phương phản bội họ sẽ rất suy sụp, có thể sẽ kéo theo những hệ lụy khác. Tuy nhiên, thời gian sau thì đối phương cũng chẳng còn đường quay lại.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền tài đầy nhà trong 3 tháng tới

2. Tuổi Dậu

Trên thực tế, phụ nữ tuổi Dậu luôn có sự tự tin nhất định. Trời sinh họ vốn dĩ là những người trung thực, thông minh và giao tiếp tốt với mọi người, vì vậy tuổi Dậu không hề lo lắng khi đương đầu với khó khăn, thử thách. Hơn nữa, lòng tự trọng của tuổi Dậu rất mạnh mẽ, họ không muốn để ai coi thường bản thân mình. Trong chuyện hôn nhân gia đình, tuổi Dậu càng muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, họ muốn tự mình xây dựng một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo.

Vì vậy, tuổi Dậu có thể đương đầu với mọi thứ nhưng không thể chấp nhận bị phản bội. Một khi chuyện đó xảy ra, họ sẽ mất phương hướng nhưng vốn vì lòng tự trọng khá cao nên có lẽ họ sẽ buông bỏ đối phương và xem như không tồn tại trong cuộc sống mình.

Xem thêm 12 con giáp nữ nếu làm đúng nghề này chắc chắn sẽ đại phú quý

3. Tuổi Tỵ

So với hai con giáp trên, tuổi Tỵ chắc chắn là những người lý trí và lạnh lùng hơn hẳn. Phụ nữ tuổi Tỵ luôn có khía cạnh bí ẩn mà nhiều người không khỏi tò mò. Họ không bao giờ đoán được suy nghĩ của tuổi Tỵ dù quen biết họ lâu đến đâu. Trên thực tế, tuổi Tỵ rất thông minh và luôn thấu đáo suy nghĩ, họ luôn có “vỏ bọc” khó đoán, thậm chí khiến nhiều người hiểu lầm.

Nhưng tận sâu trong lòng của tuổi Tỵ, họ là những người coi trọng tình cảm. Một khi toàn tâm toàn ý dành hết tình cảm cho đối phương, tuổi Tỵ sẽ chăm sóc hết mình, có khi quên cả bản thân mình, bên cạnh đó họ luôn hy vọng mình cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu như, mọi điều xảy ra không như mong muốn, tuổi Tỵ vẫn bình tĩnh chấp nhận và đối mặt, tuy nhiên, họ cũng là người sẵn sàng chôn vùi quá khứ đối với những ai làm tổn thương mình.

Xem thêm 3 con giáp nữ toát ra thần thái tự nhiên, thu hút mà ít ai có thể bì kịp

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...