Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

Những con giáp này được coi là những con người trầm lặng, ít nổi bật giữa đám đông nhưng lại có hậu vận vô cùng giàu sang, viên mãn vì tích được nhiều phúc phần.

Xem thêm Top 3 con giáp sung sướng, thoải mái tận hưởng cuộc sống an nhàn trong năm 2019

3 con giáp sống thực tế, không mưu cầu giàu sang nhưng hậu vận lại được hưởng phú quý, sống sung sướng an nhàn hết đời

Trong một tập thể, sẽ luôn có những người nổi bật vì ngoại hình hoặc tính cách, được người khác chú ý tới, lại cũng có những con người dường như chỉ muốn ẩn bản thân đi. Dù thế nào, mỗi người đều có sức hấp dẫn riêng cũng như tỏa sáng theo một cách nhất định.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp hiền lành, tính tình trầm lặng, ít khi đòi hỏi lợi ích cho mình nhưng không vì thế mà có cuộc sống mờ nhạt hay chịu thiệt thòi. Trái lại, họ lại có cuộc sống vô cùng sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé.

3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền
3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

TUỔI DẬU

Nhìn bề ngoài, tuổi Dậu thường là những người không có gì nổi bật, kể cả là đàn ông hay phụ nữ. Thậm chí, nhiều phụ nữ tuổi Dậu trông vô cùng giản dị, thế nhưng, ít ai ngờ rằng, bên trong con người họ lại là những con người rất cầu toàn.

Đa số những người tuổi Dậu cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Họ sẽ không ngại mà trực tiếp chỉ trích những sai sót của các đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Chăm chỉ, lặng lẽ và cống hiến, người tuổi Dậu ít khi muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cả đời làm việc, mối quan tâm lớn nhất của người tuổi Dậu hóa ra lại là gia đình của họ, chứ không phải là việc kiếm được nhiều tiền.

Thế nhưng, càng không quan tâm đến tiền thì dường như họ lại càng hay gặp được nhiều may mắn, vì họ là những người hay giúp đỡ người khác và giàu lòng trắc ẩn nên tích được nhiều phúc phần.

Những người sinh năm Dậu cũng là những người vô cùng thực tế. Họ hiếm khi bị tác động bởi những lời khen ngợi hay nịnh nọt của người khác. Họ hiểu bản thân mình là ai, mình muốn gì và sẽ cố gắng hết sức để thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Đa số những người tuổi Dậu có cuộc sống tương đối đầy đủ, bình lặng, ít gặp biến cố. Về đường sự nghiệp và tài vận, họ thường sớm đạt được thành công và có một cuộc sống sung túc. Nếu có khó khăn thì cũng chỉ đến tuổi trung niên là hoạn nạn sẽ qua hết, hậu vận viên mãn.

Xem thêm 12 con giáp được chia thành tam cấp, trong đó có 1 nhóm trời sinh đã có số sướng, an nhàn cả đời!

TUỔI SỬU

Là những người trung thực, đứng đắn và nghiêm chỉnh, người tuổi Sửu dường như không phải những kẻ thích nổi loạn để gây sự chú ý. Họ luôn sống một cách điềm tĩnh, mặc cho người khác tỏa sáng ra sao họ cũng không để tâm lắm.

Người tuổi Sửu sống và làm việc theo đúng tôn chỉ rằng, ai cũng nên im lặng làm việc của mình và không vượt qua các giới hạn, chính vì thế, họ là tuýp điển hình của các nhân viên gương mẫu, không màng thị phi, được các lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao.

Kỳ thực, người tuổi Sửu rất thông minh và đáng tin cậy, chỉ là bản tính hiền lành nên họ không muốn phô trương thôi. Ẩn giấu tài năng bên trong, đến khi cần người tuổi Sửu mới thể hiện và khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Là những người rất có trách nhiệm với gia đình, lại hiếm khi nổi nóng, người tuổi Sửu là những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Tử vi năm 2019 cho thấy tài vận của họ cũng rất tốt. Những người làm kinh doanh sẽ có một năm làm ăn phát đạt, còn những người làm công chức sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng làm lãnh đạo tuyệt vời của họ.

Tuổi Sửu nên biết mình là con giáp khá hợp với người tuổi Tý đó, xem tại 3 con giáp sau mà kết hợp với tuổi Tý thì đại phú đại quý, song hỷ lâm môn

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi đa phần đều là những người rất tốt tính, đối xử với ai cũng vô cùng nhân hậu nên cả cuộc đời đều gặp may mắn và được khoản đãi. Dù gặp khó khăn đến thế nào cũng sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp họ tận sức tận lực để vượt qua sóng gió.

Có thể không phải là những người nổi bật trong đám đông, nhưng người tuổi Hợi lại sống rất thực tế. Những người khác có thể chỉ biết “khua môi múa mép” mà không hành động, còn họ thì ngược lại.

Dù không phải là những người tiêu xài hoang phí, nhưng người tuổi Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Họ yêu thích các giây phút vui vẻ và thi thoảng sẽ “chiều hư” bản thân. Họ cũng hơi coi trọng vật chất, nhưng đây lại là động lực giúp họ làm việc chăm chỉ.

Có thể nắm giữ tài sản trong tay là cách để họ cảm thấy an toàn, tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải người biết cách quản lý tiền bạc giỏi.

Dễ tin người nên sẽ có lúc họ bị lừa đảo. Vì thế, người tuổi Hợi cần phải thận trọng trong mọi quyết định để tránh các rủi ro không đáng có.

Xem thêm Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

Những con giáp này có suy nghĩ hay bi quan, họ luôn nghĩ mọi chuyện ...