Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp này tài trí hơn người nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn

3 con giáp này tài trí hơn người nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn

3 Con giáp này vừa tải giỏi lại còn biết khiêm tốn, cùng xem họ là ai nhé!

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Con giáp

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được xem là người khiêm tốn nhất trong 12 con giáp. Tuy năng lực làm việc không kém cạnh ai, rất chăm chỉ và nhẫn nại, người tuổi Sửu chưa bao giờ ngừng cố gắng. Khi được giao nhiệm vụ hoặc có công việc cần thực hiện, dù cho khó khăn hay vấp phải thử thách gì họ cũng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành đúng hạn. Nhưng dù vậy chưa bao giờ tuổi Sửu lên mặt tự khoe khoang về mình, luôn rất nghiêm túc cẩn trọng trong từng lời nói hành động dù là nhỏ nhặt nhất.

Bởi tuổi Sửu thích che giấu bản thân mình, cho dù là về năng lực hay tính cách. Thấy một tuổi Sửu trầm lặng bạn đừng nghĩ rằng họ kém cỏi, họ có đủ nội hàm và tư chất, trải qua rất nhiều chuyện và rất hiểu chuyện. Nên mới hiểu được đạo lý “càng ở trên cao gió càng lạnh, càng gặp nhiều nguy hiểm và lắm kẻ tiểu nhân”. Họ biết rằng tránh đi những điều không hay mới làm nên được việc lớn.

3 con giáp này tài trí hơn người nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn
3 con giáp này tài trí hơn người nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ được xem là cẩn thận tỉ mỉ nhất trong 12 con giáp. Giống như con vật tượng trưng cho mình, những người tuổi Tỵ cũng giống như loài rắn luôn e dè, cẩn thận náu mình ngụy trang để tránh được khỏi những nguy cơ không cần thiết. Khi được yên tĩnh và ổn định, tuổi Tỵ mới có thể phát huy hết được sức mạnh của mình, tiền tài quyền lực rồi họ sẽ có cả.

Những người tuổi Tỵ không ưa tranh chấp cãi vã trực diện, không muốn bị chú ý nên dù có những chuyện họ đã mười mươi biết rõ vẫn có thể vờ như không quan tâm, lặng lẽ quan sát tìm thời cơ cho mình. Chờ đợi là thói quen, cũng là sở thích của con người lặng lẽ này, nhưng đừng tưởng họ chậm trễ, rồi sẽ có ngày bạn phát hiện những gì tuổi Tỵ có được vượt xa sức tưởng tượng của mình.

Xem thêm 3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương

Tuổi Tuất

Giữa xã hội nhiều điều hỗn loạn và ngang trái này, tuổi Tuất là một trong số ít ỏi những người sống chân thật thẳng thắn nhất. Họ rất khiêm tốn, luôn có thái độ tích cực lắng nghe khi người khác nói chuyện, với một lòng muốn thấu hiểu và cảm thông thực sự.Con người như vậy thì cấp trên yêu mến cấp dưới kính trọng, đương nhiên là có cơ hội tiến xa trong sự nghiệp rồi.

Không chỉ chân thực mà tuổi Tuất còn là những người rất rộng lượng, không vì sai lầm nho nhỏ của người khác mà lên mặt tỏ vẻ tự cao tự đại. Họ chỉ làm theo nguyên tắc, nhưng cũng biết dựa vào lý hay tình để điều chỉnh nên đương nhiên thành công đạt được sẽ chẳng phải chỉ gói gọn trong công việc đâu, các mối quan hệ xã hội và chuyện tình cảm cũng sẽ tốt đẹp lắm đó.

Xem thêm 3 con giáp nữ vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà, dịu dàng và ân cần không ai sánh bằng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...