Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp này có duyên làm ông Tơ bà Nguyệt

3 con giáp này có duyên làm ông Tơ bà Nguyệt

Trong số mệnh của những con giáp này, họ có duyên làm ông Tơ bà Nguyệt. Một khi họ đã ra tay là y như rằng mọi mối tình đều cầm chắc cơ hội thành công mĩ mãn.

Xem thêm 3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

Bất kể nam nữ, ai sinh vào ngày này thì đều có vận đào hoa rực rỡ, năm này qua tháng nọ không thiếu tình yêu, đặc biệt hơn là không thiếu tiền

Nói tới vai trò mai mối, có lẽ chẳng ai “mát tay” như 3 con giáp dưới đây.

No1. Người tuổi Ngọ

Trong lá số tử vi của người tuổi Ngọ, dù con giáp này không hề có kinh nghiệm tình trường phong phú, nhưng dường như người tuổi Ngọ cái gì cũng tỏ. Lý do đơn giản thôi, vì họ bay nhảy nhiều, mắt thấy tai nghe nhiều thứ, ắt hiểu biết thôi.

Khi đã “động tới chỗ ngứa”, chuyện tình yêu tình báo, con giáp này chém gió thôi rồi, như kiểu ta đây từng trải ghê gớm lắm. Công nhận nền tảng kiến thức xã hội của họ rất vững, lại cộng thêm sự nhiệt tình vô đối, nên ai có khúc mắc tình cảm gì, gặp tuổi Ngọ sẽ được giải quyết liền. Có thể nói người tuổi Ngọ có duyên cực, họ chính là chuyên gia gỡ rối tơ lòng nhanh chóng, là con giáp mát tay mai mối.

3 con giáp này có duyên làm ông Tơ bà Nguyệt
3 con giáp này có duyên làm ông Tơ bà Nguyệt

No2. Người tuổi Mão

Bề ngoài người tuổi Mão trông có vẻ yếu đuối và dịu dàng thế thôi, nhưng đi sâu tìm hiểu, bạn mới thấy họ có trái tim cũng sắt đá như ai. Vì thế, hiếm khi thấy tuổi Mão bi lụy vì tình, đau đầu vì yêu.

Trong suy nghĩ thường trực của mình, tuổi Mão luôn cho rằng, một mối tình chấm dứt cũng là lúc bản thân được tận hưởng khoảng trời riêng, hoàn toàn mới mẻ, tội gì mà cứ phải muộn phiền, đăm chiêu làm gì cho mệt thân.

Vì thế họ không đau buồn hay gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ, thay vào đó tích lũy kinh nghiệm bản thân, từ đó giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương khá hiệu quả và được mệnh danh là con giáp mát tay mai mối.

Xem thêm 3 con giáp này là người biết tính toán trong cuộc sống

No3. Người tuổi Tỵ

Trong lá số tử vi của người tuổi Tỵ, họ là con giáp có thực lực, am hiểu và từng trải rất nhiều.

Rất nhiều người tuổi Tỵ rất tỉ mỉ, nhớ dai, thậm chí còn có thể viết sách, làm thơ về cuộc tình của mình ấy chứ. Họ tích lũy kinh nghiệm tình trường từ đó. Cứ từ từ, tỉ mỉ, tích tiểu ắt thành đại thôi.

Có thể nói người tuổi Tỵ khá mát tay mai mối. Bất kỳ ai cũng có thể hoàn toàn yên tâm dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương bởi họ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý này. Thậm chí, nếu “bí lương duyên”, họ sẵn sàng đóng vai ông Tơ, bà Nguyệt để tác thành cho bạn.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả ...