Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 Con giáp luôn chủ động trong tình yêu

3 Con giáp luôn chủ động trong tình yêu

Trong 12 Con giáp có 3 Con giáp này luôn chủ động trong tình yêu bởi họ năng động và rất tự tin trong cuộc sống, thích ngỏ lời thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết.

Xem thêm Ngày sinh may mắn, chiêu tài lộc của 12 con giáp

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2018 dương lịch: Sửu tài lộc biến động, Hợi tình cảm mâu thuẫn

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thân thiện và tốt bụng. Trong tình yêu, họ ít khi thể hiện qua lời nói mà qua từng hành động quan tâm và chăm sóc đến đối phương. Họ yêu hết mình và vô cùng chung thủy.

Con giáp này có thể mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, thế nhưng khi gặp được đúng người tâm đầu ý hợp thì tuổi Tuất sẽ chủ động tiến đến và nắm bắt lấy hạnh phúc của mình. Họ sẵn sàng chịu trách nhiệm với người đó đến cùng. Tuổi Tuất không coi nặng vấn đề vật chất, tiền bạc mà trọng tình nghĩa hơn cả.

3 Con giáp luôn chủ động trong tình yêu
3 Con giáp luôn chủ động trong tình yêu

Tuổi Mão

Tuổi Mão là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Ân cần, lãng mạn và dịu dàng, tuổi Mão luôn khiến hàng ngàn con tim rung động và xao xuyến. Họ có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu. Người tuổi Mão khi yêu cho dù là nam hay nữ, họ đều thẳng thắn và chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Dù tình cảm ấy của họ có được đền đáp hay không thì họ vẫn sẵn sàng đối diện với sự thật.

Đối với tuổi Mão, nền tảng quan trọng nhất để duy trì tình yêu lâu dài là sự thấu hiểu, đồng cảm và hòa hợp với nhau, chính vì vậy, họ chẳng bao giờ phải ngần ngại khi chủ động tiến đến tình yêu của mình.

Xem thêm Những con giáp thích hợp ăn chay để tăng vận khí

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân là những người thông minh, năng động và rất tự tin trong cuộc sống. Bởi vậy, trong tình yêu tuổi Thân luôn luôn là người chủ động, ngỏ lời thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Tuổi Thân cũng là người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và hài hước, họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú. Chính vì thế, nếu yêu một người tuổi Thân, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn bã, nhàm chán.

Xem thêm 3 con giáp có tài vận thịnh vượng theo thời gian, cứ hết tiền lại có thêm tiền, cả đời không bận tâm cơm ngày 3 bữa

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...