Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương

3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương

Những con giáp này sống vô cùng kín đáo, khép kín, không mấy khi khoe khoang về cuộc sống của mình cho người khác thấy.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Con giáp

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ghét những lời nói ngọt ngào, nịnh hót, thậm chí sẽ tránh xa những người mồm mép tép nhảy. Vì là người biết nhìn xa trông rộng, tư duy logic chặt chẽ, thông minh sắc sảo nên thường đạt được khá nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Thế nhưng, không phải vì thế mà tuổi Sửu trở nên kiêu căng, ngạo mạn. Ngược lại con giáp này lại rất khiêm tốn, nhường nhịn người khác. Tuổi Sửu luôn chọn cho mình giải pháp an toàn, chắc chắn, không thích địa vị hay danh tiếng mà chỉ thích sống cuộc sống bình yên, hòa hợp, bình thường nhất mà thôi.

3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương
3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là những người thích ẩn thân, không muốn thể hiện khả năng của mình quá nhiều. Họ không muốn người khác làm phiền đến cuộc sống của mình và cũng chẳng thích xen vào chuyện của người khác. Điều mong muốn của tuổi Tỵ đấy là được làm những gì mình thích trong không gian riêng của mình. Họ không thích cuộc sống hào nhoáng hay sự nổi tiếng, cũng không thích khoa trương thể hiện cuộc sống của mình quá nhiều. Chính vì vậy, bạn sẽ rất ít khi thấy tuổi Tỵ cập nhật trạng thái trên các trang mạng xã hội. Tuổi Tỵ chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường, không có quá nhiều thị phi.

Tuổi Tỵ nên xem Top con giáp khẩu xà tâm Bồ Tát, khoan dung độ lượng

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi rất hiền lành, nhiệt tình và thường duy trì thái độ khiêm tốn, nhã nhặn tại nơi làm việc. Mặc dù có rất nhiều ý tưởng hay ho sáng tạo, nhưng tuổi Mùi lại không thể hiện ra cho mọi người biết. Trong hầu hết các trường hợp, tuổi Mùi thường chỉ là người im lặng và “đứng sau cánh gà”. Họ không thích sự nổi tiếng, cũng không mong muốn phải quá thành công, giàu có. Đối với tuổi Mùi, gia đình và người thân mới là điều quan trọng nhất. Con giáp này sống vô cùng kín đáo, khép kín, không mấy khi khoe khoang về cuộc sống của mình cho người khác thấy. Đặc biệt, đây là người không thích dính dáng với thị phi nên bạn sẽ ít khi nghe được câu chuyện nào về họ.

Tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của 12 con giáp: Ai vượng ai suy?

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...