Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / 3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

Trong 12 con giáp thì có 3 con giáp sau sẽ hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018. Người tuổi này hãy tận dụng mọi nguồn lực đang có để làm ăn, kinh doanh vì cơ hội này vô cùng tốt, không phải khi nào cũng có.

Nên xem Tử vi phương đông thứ 5 ngày 22/03/2018 của 12 Con giáp

TAM TAI 2018: Tuổi PHẠM, cách CÚNG và HÓA GIẢI Tam tai năm Mậu Tuất

Sau đây là những con giáp làm ăn tốt năm 2018, nhớ chớp lấy cơ hội vàng ngọc này để tăng doanh thu, kiếm tiền nhưng nhớ cân bằng chi tiêu và biết tiết kiệm phòng khi khó khăn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đứng đầu danh sách con giáp làm ăn tốt năm 2018. Nhờ có sao Thái Tuế nên nếu theo đuổi công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Những ai mới tập tành kinh doanh đã được rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Nhất là những người là nhân viên kinh doanh sẽ ký kết được nhiều hợp đồng mới.

Tất cả chỉ là bước đầu, nếu có thể, tuổi Ngọ nên xác định việc kinh doanh là lâu dài bạn sẽ có kế hoạch tốt hơn. Buôn bán nhỏ lẻ có thể là trong giai đoạn đầu tìm hiểu, còn sau đó, bạn nên tập trung vào mặt hàng mà bạn hiểu nhất từ sản phẩm, nguồn gốc cho tới khách hàng mục tiêu và sở thích của họ.

Top 3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018
3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

Tiền bạc phải có đi ra mới có đi vào, tiền cũng như dòng chảy vậy. Người tuổi Ngọ hãy phóng khoáng một chút, đừng quên đón nhận những niềm vui trong cuộc sống, đừng bo bo thì “trời sẽ không cho” đâu nhé.

Tuổi Ngọ nên xem Tháng phát tài cho người tuổi Ngọ 2018 lộc lá nhiều không kể xiết

Tuổi Tị

Trong năm 2018, nếu người tuổi Tị đang có kế hoạch làm ăn kinh doanh thì nên bắt tay hành động càng sớm càng tốt. Nếu ai đã tham gia lĩnh vực này đã lâu thì lúc này là thời điểm lãi mẹ đẻ lãi con. Với tư thế người làm chủ, bạn không muốn làm ăn manh mún nên đừng ngại đầu tư thời gian, công sức để tập trung cho mục tiêu lớn.

Lá số tử vi năm 2018 của tuổi Tị cho thấy đây là con giáp làm ăn tốt năm Mậu Tuất 2018. Vốn là người giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, kết giao, mở rộng các mối quan hệ làm ăn nên có thể nói, năm nay đích thị là một năm gặt hái được thành công rực rỡ. Chỉ cần bạn nỗ lực, chăm chỉ không ngừng thì không ai phụ lòng của bạn.

Hơn nữa, để công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn nữa, bạn nên kết hợp với người hợp tuổi vì mỗi người một lĩnh vực, hỗ trợ cho nhau thì doanh thu sẽ ngày càng tăng với tốc độ phi mã. Tuổi Tị nên Xem tháng phát tài khiến tuổi Tị giàu nứt đố đổ vách năm 2018

Tuổi Thân

Tử vi năm 2018 của tuổi Thân cho thấy con giáp này có quý nhân hỗ trợ hết mình. Ai đang làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng mới không ngừng đổ về, nhận được nhiều hợp đồng lớn. Thậm chí, nếu không phải là người làm ăn, kinh doanh thì cuộc sống cũng suôn sẻ, tiền bạc cũng rủng rỉnh, tha hồ tiêu, còn tiết kiệm được khoản lớn.

Năm nay người tuổi Thân có cơ hội luôn đi kèm với thách thức, khi có nhiều khách hàng tìm đến bạn phải đau đầu chọn lựa ai mới là người phù hợp để làm ăn lâu dài. Người tuổi Tị nên chọn những người có “đạo đức” chứ đừng vội vàng nghe những lời hoa mỹ hay vẻ ngoài hào nhoáng của khách hàng.

Qúy bạn nên nhớ là, bất cứ công việc nào cũng có khó khăn nhưng đối với bạn, những khó khăn ấy chẳng là gì so với những thành quả bạn có được. Thế nên, điều quan trọng là bạn hãy biết trân trọng những khó khăn đó, lấy nó làm động lực để phấn đấu đi lên nhé.

Với những người tuổi Thân không làm công việc kinh doanh thì bạn cũng có cơ hội thăng tiến rất lớn. Vì thế, năng lực đã có nhưng bạn chỉ cần khéo léo hơn trong cách giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Nhưng cũng đừng quên, làm việc chăm chỉ, nỗ lực và phải là người tài giỏi, có năng lực thì mới được cất nhắc.

Xem thêm 5 con giáp tốt toàn diện và sẽ “bứt phá mạnh” trong năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý gì để đón may mắn, xua xui xẻo?

Cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý gì để đón may mắn, xua xui xẻo?

Năm Mậu Tuất sắp qua đi, những tháng còn lại của năm 12 con giáp ...