Home / Tử vi tháng / 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Họa tiểu nhân sẽ ập đến với con giáp nào trong tháng 7/2018 dương này? Con giáp nào sẽ phải điêu đứng vì những kẻ xấu bụng? 

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Tuổi Tý

Trong tháng 7/2018 dương lịch này người tuổi Tý gặp vận sui. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh mưu sự khó thành, gặp phải nhiều chuyện bất trắc ngoài ý muốn. Dù rất cố gắng và nỗ lực nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong đợi. Cùng 1 việc người khác làm dễ dàng mà tuổi Tý phải chật vật mới hoàn thành được.

Cũng chính vì long đong lận đận như vậy nên ý chí chiến đấu của người tuổi Tý càng ngày càng giảm, căng thẳng và mệt mỏi trước áp lực càng ngày càng gia tăng nhưng động lực lại chẳng hề có. Càng những lúc như vậy mà suy nghĩ tiêu cực thì càng dễ buông xuôi.

3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch
3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Đừng quá lo lắng, bởi vận hạn nào cũng sẽ qua. Lần này bạn gặp bao xui xẻo cũng là do bị tiểu nhân quấy phá mà thôi. Cứ làm đến giữa chừng là bị hỏng việc, phần lớn là do bạn không cẩn thận tạo kẻ hở cho kẻ xấu lợi dụng, nếu lần sau chú tâm hơn 1 chút là tiểu nhân có muốn cũng chẳng thể hãm hại được. Sau cơn mưa trời lại sáng, đừng tự nhốt mình trong hố đen sâu thẳm.

Xem thêm Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

Tuổi Mão

Tử vi tháng 7 năm 2018 dương của người tuổi Mão đang gặp nhiều rắc rối trong công việc. Dù vẫn là những công việc như thế nhưng bạn thấy rất khó để có thể không mắc phải sai sót nào, năng suất làm việc sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của con giáp này.

Trong tháng 7 dương này người tuổi Mão thường không thích những gì quá đỗi êm đềm, dễ gây nhàm chán. Nhưng điều mà con giáp này thấy mệt mỏi hơn là những chuyện thị phi, đấu đá hơn thua nơi công sở. Môi trường làm việc như vậy dễ khiến cho tuổi Mão muốn buông xuôi, thay đổi công việc mới.

Kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại, có lẽ mục đích chính cũng là hất cẳng bạn khỏi vị trí hiện tại của bạn. Nếu bạn không muốn thua cuộc, làm kẻ thất bại bỏ chạy thì hãy cố gắng chiến đấu đến cùng. “Cây ngay không sợ chết đứng”, bạn có năng lực thực sự sao phải sợ kẻ tiểu nhân.

Xem thêm Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 7/2018 dương của người tuổi Ngọ sẽ phải chịu khá nhiều vất vả trong công việc. Đặc biệt, họa tiểu nhân luôn rình rập, nếu không cẩn thận vừa chẳng được lợi lộc gì mà còn mang họa vào thân.

Công việc của người tuổi Ngọ xuất hiện nhiều trở lực, bản mệnh phải căng mình lên chống đỡ. Sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng chẳng ai đứng lên chịu trách nhiệm mà đùn đẩy hết cho con giáp này. Lúc lập công không thấy có tên nhưng khi giơ đầu chịu báng thì lại phải sẵn sàng đón nhận.

Lá số tử vi tháng bảy chỉ ra, nhờ bản lĩnh vững vàng sẽ giúp cho tuổi Ngọ vượt qua cửa ải này. Nếu bạn càng căng thẳng áp lực, càng lo lắng sợ hãi thì càng dễ mắc phải sai lầm. Đừng để mình bị hoảng loạn, bởi đó chính là lúc mà kẻ tiểu nhân sẽ giáng hết mọi tai họa lên đầu bạn.

Xem thêm 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân

Người tuổi Ngọ còn có thể phải đối mặt với họa thị phi trong tháng 7 này, nên nhớ tránh xa chuyện bàn tán sau lưng người khác, cũng đừng gây bè kết phái giữa chốn công sở. Những điều bạn làm có thể chẳng có mục đích gì, chỉ để giải trí cho vui nhưng cũng có thể trở thành mũi dao nhọn quay lại đâm vào chính bạn.

Thêm nữa, những người đồng nghiệp có thể không được tốt bụng như bạn nghĩ. Các đối tác làm ăn cũng chẳng thật thà đáng tin cậy như họ tỏ ra. Đừng quá cả tin, nếu không bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon, thành chú cừu non hy sinh cho tất cả.

Xem thêm 8 loại tiểu nhân và thủ đoạn ghê tởm, cổ nhân dạy nên tránh xa

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...