Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được phủ tài lộc từ đầu đến chân, mỗi bộ phận trên cơ thể là nơi sinh ra sự giàu có, vì vậy nếu biết nắm bắt và tận dụng ưu điểm thì cả đời được sống sung túc viên mãn.

Xem thêm Con giáp phúc hậu nhất mang lại may mắn, tài lộc cho con cái

Ngày sinh may mắn, chiêu tài lộc của 12 con giáp

Trong cuộc sống, mỗi người đều mang một số phận khác nhau. Cuộc sống giàu có hay nghèo khổ một phần là do phước lành, may mắn trời ban, còn lại là do cách sống và năng lực vốn có. Có một số người trời chỉ cho một ít tài năng, nhưng nhờ vậy mà họ đã có thể tự làm chủ cuộc sống của mình và chờ đợi sự may mắn. Bên cạnh đó, vẫn có một số người vừa thừa hưởng vận may, vừa được trời ban phúc khí tỏa sáng từ đầu đến chân nên đã giàu có nay càng thịnh vượng, rực rỡ hơn.

3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình
3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được phủ tài lộc từ đầu đến chân, mỗi bộ phận trên cơ thể là nơi sinh ra sự giàu có, vì vậy nếu biết nắm bắt và tận dụng ưu điểm thì cả đời được sống trong vinh hoa phú quý, không phải phiền não bất cứ điều gì. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý: Tài lộc có từ đầu óc

Trời sinh tuổi Tý vốn là những người thông minh, lanh lợi. Mặc dù có một số người không phải sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc, nhưng nhờ có IQ cao nên rất giỏi trong việc nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bề ngoài tuổi Tý có vẻ không mấy nghiêm túc nhưng khi đụng đến việc cần dùng đến trí thông minh thì họ lại khiến mọi người bất ngờ vì cách xử lý tuyệt vời của mình.

Trong công việc, tuổi Tý luôn được đánh giá cao vì có khả năng sáng tạo và nghĩ ra những ý tưởng độc đáo không ai làm được. Đặc biệt trong nửa năm tới, sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có bước chuyển tuyệt vời, nếu không phải là tăng lương thì được thăng tiến, cuối năm tiền rủng rỉnh đầy túi. Đối với những người làm kinh doanh, năm nay sẽ là thời điểm thuận lời để đầu tư, may mắn sẽ sinh lời và phất lên như diều gặp gió, cuộc sống đầy đủ sung túc, không lo thiếu tiền.

Xem thêm Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

2. Tuổi Ngọ: Tài lộc có từ bàn chân

Những người cầm tinh con Ngựa đa số đều có số mệnh giàu có vào giai đoạn trung niên. Trời sinh tuổi Ngọ có tính cách độc lập, thích tự do, không muốn bị ràng buộc và thích thoải mái sáng tạo. Trong tử vi học có nói, tuổi Ngọ phải sống xa gia đình mới mong làm nên sự nghiệp. Có rất nhiều người từ nhỏ đã phải bôn ba nhưng bù lại họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, nhờ vậy mà cuộc sống sau này trở nên suôn sẻ và thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ cần phải đi đây đi đó thì mới mong kiếm được cơ hội làm giàu. Đặc biệt vào nửa cuối năm tới, nếu được ra ngoài làm việc, tuổi Ngọ nhớ phải nắm bắt vì đây là lúc để bạn đổi đời, chỉ cần tiền vào túi một lần thì sẽ vào liên tục, sự nghiệp thành công ngoài mức mong đợi. Dự kiện cuối năm có của để dành, ăn sung mặc sướng đến vài năm sau.

Xem thêm Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

3. Tuổi Mão: Tài lộc có từ trái tim

Tuổi Mão làm một trong những con giáp có trái tim ấm áp và mang nhiều tình cảm sâu sắc nhất. Trời sinh tuổi Mão có tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ đơn giản hơn những con giáp khác. Những lúc gặp phải khó khăn, tuổi Mão luôn biết nhìn về tương lai, nhìn về những điều tốt đẹp để nỗ lực vượt qua mọi thứ. Nhờ tính cách đó mà tuổi Mão luôn được mọi người yêu mến, mỗi lúc gặp khó khăn, tuổi Mão luôn có quý nhân phù trợ, họ được mọi người tin tưởng và giao cho nhiều cơ hội tốt.

Trong nửa năm tới, vận may của tuổi Mão sẽ thăng hoa, sự nghiệp thăng tiến giúp tài vận ngày càng dồi dào, dù trước đây có khó khăn gì thì thời gian tới sẽ được giải quyết tốt đẹp. Dự kiến cuối năm sẽ kiếm được số tiền lớn, là bàn đạp để có được cuộc sống viên mãn sau này.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...