Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Đào hoa khác với lăng nhăng, những chòm sao nữ dưới đây dường như không thể phân biệt được hai khái niệm ấy. Họ thích chơi trò “mèo vờn chuột” trong tình yêu, không có thái độ rõ ràng, khiến đối phương hiểu lầm.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Hạng 1: Thiên Bình

Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo lăng nhăng phải kể đến Thiên Bình. Sự do dự trong tính cách của chòm sao nữ Thiên Bình khiến họ tạo cảm giác không rõ ràng về tình cảm. Thiên Bình thích “bắn” tín hiệu giả cho các chàng trai, khiến họ hiểu nhầm. Đối với cô nàng, tình yêu mông lung, khó phân biệt thật sự rất kích thích.

Hơn nữa, việc được nhiều người theo đuổi cũng khá thú vị. Ai cũng cho rằng mình đang được cô nàng để ý, là đối tượng chính trong tim nàng mà không biết rằng, Bình nhi đối với người nào cũng vậy.

3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng
3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Hạng 2: Song Ngư

Trời sinh ra cô nàng Song Ngư mơ mộng và thích được cưng chiều. Nàng thích được đàn ông vây quanh, cung phụng, cũng sợ rằng nếu quá rõ ràng sẽ từ chối cơ hội tốt đến sau, chỉ cần người đến là ta nhận, có tình cảm là nàng sẽ đáp lại.

Lòng tham của Song Ngư khiến cô ấy không thể yêu cố định hay chắc chắn một người mà cùng lúc qua lại với nhiều người. Mỗi người cho Song Ngư một cảm giác khác nhau, không bao giờ thiếu thốn hay trống vắng.

Xem thêm Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ

Hạng 3: Bọ Cạp

Cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp khiến người khác phái nảy sinh ấn tượng bí hiểm, không thể nắm bắt. Nàng tạo cho những người theo đuổi mỗi người đều có cơ hội, nhưng lại không chắc chắn, vừa kích thích lại vừa đau lòng.

Ấy một phần vì bản tính, phần khác là Bọ Cạp muốn chờ đợi, so sánh để có thể đạt được cơ hội tốt nhất, sợ bản thân thua thiệt.

Xem thêm 12 Chòm sao đối diện ra sao khi tình yêu tan vỡ: Bình tĩnh hay vật vã?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...