Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Vì sợ hãi, vì ngại ngùng, vì lo lắng mà 3 chòm sao nhút nhát dưới đây không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, tuột mất tình yêu đích thực. Để đến khi qua rồi mới cảm thấy tiếc nuối, ân hận, suốt đời không thể quên.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa cá nhân điển hình, theo đuổi cách sống độc nhất vô nhị, nhiệt tình yêu thích tự do, hoàn toàn không để ý tới tâm tư của người khác. Nên đối diện với tình yêu, họ cũng có những suy nghĩ hết sức khác người, yêu là phải để cho nhau tự do. Vì yêu mà thổ lộ với người ta thì khác gì trói buộc đối phương, làm phức tạp cuộc sống của đối phương, hai bên có tình có ý, để nhau ở trong lòng là được.

Chính vì suy nghĩ này nhiều cung Bảo Bình sẽ hụt hẫng trong tình cảm bởi nó không tới đích, khi tình cảm qua đi họ sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã để lãng phí một nhân duyên.

3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận
3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Song Ngư

Song Ngư chính là người nhu tình như nước, khiến người khác có cảm giác hòa ái, dễ chịu, điềm đạm, cũng rất phong lưu. Tình yêu của Song Ngư tràn ngập ảo tưởng tốt đẹp, muốn như câu chuyện ngôn tình, đôi bên cứ tương tư vương vấn mà thiếu dũng khí bày tỏ, sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương.

Chính vì vậy mà nhiều người cung Song Ngư không mạnh dạn tiến tới, sau này là một tiếng thở dài, nhiều lúc tự vấn chính mình, tại sao không can đảm hơn.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

Kim Ngưu

Kim Ngưu đối với những chuyện khác rất sáng suốt, chín chắn, đáng tin cậy nhưng trong tình yêu lại là chòm sao nhút nhát, không xác định được phương hướng. Họ nghi ngờ tương lai, lo lắng không biết cả hai có thể phát triển được đến đâu nên không chủ động. Nói không sai khi Kim Ngưu quá bảo thủ, cố chấp, không có dũng khí theo đuổi nhưng người ta theo đuổi thì lại né tránh. Khát vọng tình yêu chỉ có thể chôn giấu trong lòng, không dám yêu, không dám tỏ lòng mình, nên ngoảnh đầu nhìn lại vẫn chỉ là hối tiếc không nguôi.

Xem thêm Muốn yêu chàng Kim Ngưu, bạn đã hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng này!

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...