Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Khi thích một người, mọi ý nghĩ trong lòng đều vây quanh người đó, hi vọng đối phương có thể hiểu rõ trái tim mình, càng hi vọng hai người ở chung một chỗ, trở thành cả thế giới của nhau. Tuy nhiên, yêu quá thành chiếm hữu, nhất là đàn ông có tính gia trưởng, thích bạn gái phải nhất nhất nghe mình, lúc nào cũng trong tầm mắt. Riêng 3 chòm sao nam thoải mái dưới đây thì khác nhé, yêu không cần trói buộc.

Xem thêm  Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Nhân Mã

Nam cung Nhân Mã vốn dĩ là chòm sao nam thích tự do, cá tính phóng khoáng, rộng rãi lại nhiệt tình, lúc nào cũng tích cực, lạc quan nên họ rất tôn trọng sự riêng tư của người khác. Bất luận là ai, bạn bè hay người yêu đều cần có không gian và thời gian của chính mình, nam cung Nhân Mã hiểu và hoàn toàn ủng hộ.

Không bao giờ có chuyện chàng trai Nhân Mã can thiệp vào những chuyện bí mật thầm kín, cá nhân của đối phương, sẵn sàng cho cô ấy sự tự do ở mức độ cao nhất. Nguyên tắc của anh chàng rất đơn giản: yêu là tin tưởng và hết mình, nếu cô ấy muốn giấu tức là không cần cho mình biết, nếu cô ấy muốn kể mình sẵn sàng lắng nghe. Nam cung Nhân Mã là bạn trai có một không hai đấy.

3 chòm sao nam thoải mái - mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái
3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Đặc biệt hơn, chàng này rất phấn khích nếu nửa kia có ý định phấn đấu cho sự nghiệp, học tập, anh chàng sẽ là chỗ dựa tinh thần và cùng tiến bước với nàng bất cứ lúc nào. Thế nên yêu hay cưới một Nhân Mã nam thì chẳng phải nghĩ ngợi sẽ bó buộc chân tay, mất cơ hội phát triển.

Xem thêm Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Bảo Bình

Nam cung Bảo Bình được mệnh danh là chòm sao nam thoải mái nhất vòng tròn hoàng đạo. Chòm sao nam này khá cá tính, tuyệt đối được xếp vào hàng cực phẩm nam nhân. Vốn dĩ chàng ấy đã thích gì làm nấy, ưa tự do phóng khoáng, không màng khuôn khổ phép tắc, không bị quan niệm đạo đức truyền thống ràng buộc nên sẽ không ép buộc gì người mình yêu.

Nam cung Bảo Bình chẳng yêu cầu bạn gái phải nhìn nét mặt người khác mà sống. Tự do yêu đương, tự do có cuộc sống riêng, mỗi người đều phải tự yêu lấy mình trước khi yêu lấy người khác mà, đâu phải quấy rầy nhau mọi lúc mọi nơi. Nam chòm sao này có thể để người yêu tự do thoải mái, ủng hộ hết mình nhưng họ cũng khá là hay ghen đấy nha. Có thể thêm dư vị cho tình yêu cũng tốt.

Thế nên, bạn gái muốn làm gì Bảo Bình đều ủng hộ, miễn không phải chuyện xấu xa phạm pháp thì cứ thoải mái trải nghiệm, ngã đâu đã có Bảo Bình ở bên nâng đỡ. Em muốn đi đâu anh sẽ theo em tới đó, em muốn làm gì anh sẽ ở phía sau thúc đẩy em đạt được. Có anh người yêu thế này còn mong chờ gì hơn nữa nhỉ.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất “Hệ Mặt Trời”

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Song Ngư

Chòm sao Song Ngư nam khác chòm sao nữ yêu mà không dám nói, họ là người cá tính ôn nhu săn sóc, đối xử bạn gái vô cùng tỉ mỉ chu đáo nhưng không hề có thái độ chiếm hữu. Từ trước tới nay anh chàng không bao giờ can thiệp vào những mối quan hệ riêng tư, sở thích, công việc của đối phương. Nhưng khi ghen thì họ cực kỳ không kém hoạn thư chút nào. Thoải mái thì thoải mái nhưng khi ghen cũng dữ dội lắm đó.

Nam cung Song Ngư là anh chàng dễ thương, yêu hết mình với niềm tin mãnh liệt, không muốn làm chuyện khiến cô gái mình yêu cảm thấy khó chịu. Tình yêu giống như cát trong lòng bàn tay, càng nắm chặt càng rơi nhanh, chòm sao nam thoải mái này chỉ muốn nâng niu nửa kia thật nhẹ nhàng thôi.

Vì người yêu mà suy nghĩ, đứng ở góc độ của đối phương nhìn nhận vấn đề cùng với khí chất đàn ông, biết tôn trọng phụ nữ là cơ sở để chòm sao nam hiền lành này lúc nào cũng mong muốn bạn gái được làm điều mình thích, cố gắng vì những thứ mình yêu. Nam cung Song Ngư sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và rất tận tâm, cô gái nào có được anh chàng này thì phải thật trân trọng nhé, báu vật đấy.

Xem thêm 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ

12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...