Home / Tử vi tuần / 3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

3 chòm sao dưới đây sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn trong trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11). Hãy tập trung chú ý, đừng làm việc một cách cẩu thả nhé!

Xem thêm Phóng sinh một lần, phúc báo đời đời, nghiệp lành khai nở

Trong tuần mới này, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ gặp phải nhiều điều không như ý trong sự nghiệp, đòi hỏi bạn cần phải giữ một trạng thái tâm lý tích cực và cố gắng hơn nhiều nữa. Hãy cùng xem có mình trong đó không để tìm cách khắc phục nhanh chóng nhé!

3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)
3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

Cung Cự Giải

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải cần phải học cách lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, cho dù đó có là những ý kiến trái chiều khiến bạn cảm thấy tổn thương đi chăng nữa.

Muốn nhanh chóng tiến bộ và hoàn thiện bản thân, việc học hỏi và lắng nghe là không thể thiếu. Không phải cứ ai nặng lời trách mắng bạn là người ta ghét bỏ bạn đâu.

Nếu còn đang là học sinh, bạn không nên bướng bỉnh làm việc theo ý muốn của riêng mình. Hãy lắng nghe lời dặn dò của thầy cô nhiều hơn, vì hẳn thầy cô sẽ có kinh nghiệm phong phú hơn bạn nhiều.

Bạn thấy đấy, nếu như tất cả mọi người đều làm được thì tại sao bạn lại không nhỉ? Bạn nên xác định được lúc nào thì nên thể hiện bản sắc cá nhân, lúc nào thì nên hòa mình vào tập thể.

Còn nếu đã đi làm, bạn cần chuyên tâm hơn trong việc giải quyết những dự án và kế hoạch trong tay mình, đừng mãi mơ mộng những điều xa vời như thế. Thêm vào đó, bạn cũng không nên sa đà vào các mối quan hệ không tốt, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Xem thêm Top 4 cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

Cung Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới, đây là một tuần khá bận rộn và sôi động với Thiên Bình, tuy nhiên, bạn lại thích sự sôi động đó, muốn cuộc sống của mình luôn chuyển động không ngừng nghỉ như vậy.

Nhưng dù có vui chơi thế nào cũng đừng quá mức nhé, hãy chú ý vào cả việc học và sự nghiệp của mình nữa đấy.

Các bạn học sinh có vẻ khá thiếu kiên nhẫn khi học tập. Bạn có thái độ chủ quan, cho rằng mình đã hiểu bài từ trên lớp rồi nên khi về nhà không muốn ôn tập lại.

Dù trước đó thành tích của bạn có rực rỡ đến thế nào mà bây giờ không chịu cố gắng thì quá khứ huy hoàng cũng sẽ nhanh chóng lùi lại phía sau thôi. Đến lúc bạn nhận ra mình đã bỏ qua quá nhiều bài học thì sợ rằng đã muộn rồi. Hãy thay đổi ngay lúc này đi nhé.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới. Ờ thì ai mới bắt tay vào làm việc gì mà chẳng bỡ ngỡ, nhưng bạn đừng lấy cái cớ đó để vội vàng bỏ cuộc hoặc làm việc một cách cẩu thả.

Chỉ cần bạn chăm chỉ và quyết tâm hơn, bạn sẽ nhận ra mọi việc chẳng hề khó khăn như mình tưởng tượng.

Xem thêm 12 Chòm sao, ai sẽ viết nên thiên tình sử ngọt ngào trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)?

Cung Bảo Bình

Tử vi tuần mới cho rằng Bảo Bình cần phải khiêm tốn hơn, đừng cho rằng mình đã biết tuốt mà bỏ qua những lời góp ý của mọi người.

Thêm vào đó, bạn cũng cần phải nghiêm túc hơn trong công việc, đừng quá ngẫu hứng thích gì làm nấy, nếu không bạn sẽ gây ra rắc rối cho chính mình và cả người khác.

Các bạn học sinh khá xao nhãng việc học trong thời điểm này. Bạn để quá nhiều nhân tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung của mình. Nếu không mau mau chấn chỉnh lại, không sớm thì muộn, thành tích học tập của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng thôi.

Còn với những bạn đã đi làm, có thể bạn sẽ phải đón nhận một bước ngoặt lớn trong công việc. Dù bước ngoặt ấy mang lại ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đừng để đến lúc đó lại trở nên quá bỡ ngỡ nhé.

Xem thêm Khám phá điểm mạnh của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...