Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu

3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu

Top những chòm sao dễ bị tổn thương, vì hi sinh quá nhiều cho người mình yêu, Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương và phải mất rất lâu, Ngưu Nhi mới có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

Tình yêu luôn mang đến cho con người muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau từ nồng nàn, lãng mạn đến giận hờn, cãi cã,…Khi say trong men tình, con người thường hay mù quáng, khó định hướng được đúng sai, thật giả trên đời.

Đôi khi, có những người nguyện vì yêu mà hi sinh quá nhiều, cuối cùng không được đền đáp như mong đợi, lại tự mình chuốc lấy tổn thương, như nhát dao cắt đứt trái tim.

Vậy trong 12 cung sao, chòm sao nào dễ bị tổn thương khi yêu?

3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu
3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu

Cung Hổ Cáp

Thái độ của Hổ Cáp đối với những chuyện tình cảm rất nghiêm túc. Một khi đã xác định yêu ai, chòm sao Hổ Cáp nguyện yêu hết cả lý trí và con tim, sẵn sàng cung cấp cho đối phương tất cả những thứ người ta cần, bao gồm cả cuộc sống của mình.

Hổ Cáp luôn khao khát yêu và được yêu, mong muốn bảo vệ tình yêu đến cùng để cả hai có thể cùng nhau sánh bước trên con đường hạnh phúc và kết thúc với một đám cưới cổ tích.

Vì sợ sự cô đơn, sợ bị bỏ rơi, Hổ Cáp cố gắng làm cho đối phương trở thành người hạnh phúc nhất, do đó, chòm sao này rất dễ dàng bị tổn thương tình cảm khi người kia thờ ơ hay không đáp ứng lại tình cảm của mình.

Những lúc ấy, Hổ Cáp không biết cách giải quyết như thế nào mà chịu đựng trong im lặng. Trái tim mong manh, yếu đuối ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng của Hổ Cáp rất cần được sưởi ấm mọi lúc, mọi nơi, để họ cảm thấy yêu đời và tự tin hơn vào cuộc sống này.

Xem thêm 6 tháng cuối năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ biến động, thăng trầm ra sao?

Cung Kim Ngưu

Thật không dễ dàng để yêu một Kim Ngưu, bởi những lần tiếp xúc ban đầu, Kim Ngưu tỏ ra là người khá bướng bỉnh, phá cách, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể.

Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ rất chung thủy, gắn bó thân thiết và vô cùng quan tâm đến nửa kia. Được yêu bởi Kim Ngưu có thể nói là hạnh phúc, bởi vì tất cả sự hào phóng của họ đều dành cho tình yêu. Và sự dịu dàng của Kim Ngưu mọi lúc mọi nơi là điều bạn có thể nhìn thấy khi yêu cung hoàng đạo này.

Người thuộc cung Kim Ngưu có quan niệm rất nghiêm túc về tình yêu, yêu ai là sẽ xác định ở bên người ấy lâu dài, không “cả thèm chóng chán” như nhiều chòm sao khác. Khi ở bên chòm sao này, bạn sẽ thấy họ chú ý đặc biệt đến các chi tiết của mối quan hệ.

Vì hi sinh quá nhiều cho người mình yêu, Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương và phải mất rất lâu, Kim Ngưu mới có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Xem thêm Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Cung Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo, thập toàn thập mĩ. Xử Nữ thích những người trung thực, bởi vì họ cảm thấy những người trung thực đáng tin cậy hơn.

Trong tình yêu, Xử Nữ cũng có những đòi hỏi khá cao từ phía đối phương, nhưng không vì thế mà Xử Nữ mất đi vẻ đáng yêu, cuốn hút củ mình.

Khi yêu, Xử Nữ hay tự để cảm xúc điều khiển lý trí, dễ tin và dễ rung động bởi những hành động lãn mạng từ người khác. Vì bất an, lo sợ, Xử Nữ hay có thói quen kiểm soát người mình yêu, đôi khi làm người ấy khó chịu.

Trái tim của chòm sao này cũng rất mềm yếu và dễ tổn thương khi dành cho đối phương quá nhiều tình cảm. Tất cả những gì Xử Nữ làm cũng chỉ vì muốn duy trì một tình yêu bền vững, nhưng đối phương nhiều khi không chịu thấu hiểu nên dễ làm Xử Nữ buồn phiền.

Xem thêm Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...