Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian

3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian

Trong vận mệnh của mình, những cặp đôi con giáp này cực kỳ hợp nhau, tình cảm vững bền theo thời gian.

Thời gian không thể làm các cặp đôi con giáp hợp nhau dưới đây phai mờ tình cảm, mà ngược lại, càng ở bên nhau lâu, họ lại càng cảm thấy thấu hiểu và quý trọng đối phương hơn.

Nhiều người cho rằng thời gian rất tàn nhẫn, bởi nó luôn khiến cho những tình cảm thuở ban đầu vốn rất sâu đậm dần dần nhạt phai. Nhưng thực tế thì không phải cặp đôi nào ở bên nhau cũng gặp phải quy luật như vậy.

Vậy có cặp đôi con giáp hợp nhau nào càng bên nhau lâu tình cảm càng sâu đậm hay không?

3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian
3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian

1. Tuổi Tý và tuổi Sửu: Họ trùng quan điểm với nhau trên nhiều phương diện

Theo tử vi, người tuổi Sửu và người tuổi Tý đúng là một cặp trời sinh, bởi cả hai đều cảm thấy rất hài lòng với nhiều mặt tính cách của đối phương, thường thì họ chẳng bao giờ than phiền về những thói xấu của nửa kia cả.

Duyên phận của cặp đôi này đã trải qua sự khảo nghiệm của thời gian, thời gian không thể làm tình cảm của họ phai mờ hay xảy ra rạn nứt, mà ngược lại, càng lúc thời gian lại càng khiến họ thêm hiểu rõ về nhau hơn, thông cảm với nhau hơn và biết quý trọng nhau hơn.

Để có thể đạt được điều này, một trong những nguyên nhân quan trọng là cả tuổi Tý và tuổi Sửu đều là những con người hài lòng với cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc.

Họ là một trong các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân bởi cả hai không ham giàu sang phú quý, vì thế luôn vui vẻ và hài lòng với những gì mình đang có, chẳng bao giờ bị tiền bạc mua chuộc, che mờ đôi mắt.

Cuộc sống của cặp đôi con giáp hợp nhau này sẽ rất hạnh phúc, mỗi một năm qua đi lại càng thêm gắn bó, tình cảm của họ sẽ chẳng bao giờ thay đổi.

Xem thêm Ai sinh các năm này bản mệnh phú quý, cuộc đời an yên chẳng lo cơm áo gạo tiền

2. Tuổi Mão và tuổi Hợi: Họ sẽ luôn hạnh phúc dù bao nhiêu năm trôi qua

Nhiều cặp đôi lấy nhau về sẽ nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc, nhưng may mắn làm sao, vấn đề này sẽ chẳng bao giờ xảy ra giữa cặp đôi Mão và Hợi.

Người tuổi Mão không ham vinh hoa phú quý, làm việc gì cũng rất cần cù, hoàn thành mọi công việc trong khả năng của mình. Nhờ trí tuệ và tài năng, họ rất được mọi người yêu mến.

Còn người tuổi Hợi vốn không có chí theo đuổi những thứ cao xa ngoài tầm với, đối với họ, tiền bạc không phải là tất cả, quan trọng là cuộc sống gia đình phải đầm ấm, các thành viên phải yêu thương và có thời gian quan tâm đến nhau.

Cặp đôi con giáp hợp nhau này không quan tâm quá nhiều đến thu nhập của đối phương, hoặc yêu cầu đối phương phải kiếm được thật nhiều tiền. Họ rất ăn ý trong quan niệm về tiền bạc, vì thế cuộc sống trải qua một cách nhẹ nhàng và ít lo lắng.

Cho dù là 10 năm, 20 năm hay 30 năm, tình cảm của họ vẫn rất tốt đẹp, đôi bên sẽ càng lúc càng hợp nhau, xứng đáng là người bạn đời chân chính.

3. Tuổi Thân và tuổi Dậu: Đứng trước khó khăn gì, họ sẽ trở nên đồng lòng đến bất ngờ đấy.

Sống với nhau lâu, nhiều khi người ta dần dần cảm thấy nhàm chán, bởi mình đã hiểu quá rõ về đối phương, chẳng còn gì thú vị để khám phá, những câu chuyện đôi bên luôn chia sẻ với nhau cũng sẽ chẳng còn gì mới mẻ.

Nhưng điều ấy sẽ chẳng bao giờ xảy ra với người tuổi Thân và người tuổi Dậu. Cặp đôi này chẳng khác nào một đôi oan gia, không va chạm với nhau thì không quen biết, cứ ở bên nhau là sẽ đấu võ mồm liên tục.

Người ngoài có thể thấy thế là ồn ào, cho rằng hai người này chẳng thể ở bên nhau, thế nhưng chính người trong cuộc lại cảm thấy đây là một trong những niềm vui, niềm hạnh phúc của mình.

Từ khi còn trẻ cho đến khi đã về nhà, họ luôn giữ vững tình trạng như vậy, cãi cọ cũng là một hình thức để họ hiểu thêm về nhau nhiều hơn. Đừng trông họ hay cãi cọ như vậy, thực ra mỗi khi đứng trước khó khăn gì, họ sẽ trở nên đồng lòng đến bất ngờ đấy.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...