Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 cặp đôi con giáp “đánh là thương mắng là yêu” sẽ ở bên nhau cả đời

3 cặp đôi con giáp “đánh là thương mắng là yêu” sẽ ở bên nhau cả đời

Những cặp đôi con giáp hợp nhau dưới đây một khi đã về cùng một nhà thì thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm, thế nhưng chính đây cũng là những lúc để họ thấu hiểu hơn về đối phương, khiến tình yêu càng thêm bền chặt!

Xem thêm Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp: Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi

Nếu vợ/chồng khắc mệnh, tứ hành xung, bạn chỉ cần nhớ 1 điều DUY NHẤT để hạnh phúc tới già

Hai người vốn là hai cá thể hoàn toàn khác biệt, vậy nên khi sống với nhau, việc xảy ra cãi vã, bất đồng là không thể tránh khỏi.

Chính vì thế mà nếu đã quyết định về một nhà, trở thành vợ chồng với nhau, hai người cần phải học cách bao dung cho nhau, thấu hiểu và tìm cách thích nghi với hoàn cảnh sống mới.

Vậy bạn có biết những cặp đôi con giáp hợp nhau nào dù bình thường cãi vã rất nhiều nhưng không thể chia cắt?

3 cặp đôi con giáp "đánh là thương mắng là yêu" sẽ ở bên nhau cả đời
3 cặp đôi con giáp “đánh là thương mắng là yêu” sẽ ở bên nhau cả đời

1. Người tuổi Ngọ và người tuổi Tị

Mọi người thường cho rằng người tuổi Ngọ và người tuổi Tị vô cùng hợp nhau, càng sống với nhau lâu, họ lại càng tình cảm, càng có nhiều phúc lộc, thế nhưng trên thực tế, cặp đôi này không phải lúc nào cũng ở trong trạng thái ngọt ngào, hòa hợp.

Sự thật là những lúc họ cãi cọ, mâu thuẫn cũng chẳng ít hơn những lúc hài hòa đâu, thế nhưng may mắn, giữa họ chỉ có những bất đồng ý kiến nho nhỏ, chứ không có một trận cãi nhau nào to đến mức khiến đôi bên đều bị tổn thương tình cảm.

Theo tử vi, hai con giáp này đều có tính tình ương bướng, chẳng ai chịu nhường nhịn ai, thế nhưng mâu thuẫn đến nhanh đi cũng nhanh, khi mọi chuyện đã qua rồi thì chẳng ai còn nhớ đến hay nhắc lại những chuyện đã qua nữa.

Chính vì sự vô tư này mà các cặp đôi Ngọ và Tị thường sống với nhau ổn định cả đời, người ngoài nhìn vào, họ quả thật là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Xem thêm Các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân

2. Người tuổi Dần và người tuổi Mùi

Dần và Mùi cũng là một cặp đôi con giáp hợp nhau, có một tương lai tươi đẹp hứa hẹn trước mắt. Nhưng kì lạ thay, niềm hạnh phúc của họ lại dựa trên sự cãi cọ và bất đồng.

Người ngoài đánh giá cặp đôi này chẳng khác gì một “phường chèo” cả, lúc trước vừa mới đấu khẩu không ai chịu nhường ai, lúc sau đã thấy hòa hợp trở lại rồi.

Đối với cặp đôi này, “đấu võ miệng” cũng là một hình thức giao lưu trò chuyện, cãi nhau càng nhiều lại càng thấu hiểu đổi phương hơn, lại càng trở nên ăn ý hơn. Họ cảm thấy mình có thể đấu khẩu cùng với đối phương cả đời, vì thế chẳng ai nghĩ đến việc rời bỏ người kia cả.

Họ có một cuộc sống vô cùng ồn ào náo nhiệt và cũng tràn đầy yêu thương, hôn nhân của họ phát triển rất ổn định, sự hòa hợp đặc biệt của cặp đôi này khiến kẻ thứ ba dù có ý đồ chen chân vào cũng vô cùng khó khăn.

Xem thêm Cặp đôi con giáp có duyên gặp mặt nhưng vô duyên cưới hỏi

3. Người tuổi Dậu và người tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, cả người tuổi Dậu và người tuổi Hợi đều rất thông minh, nhanh nhạy, cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm, thế nhưng cũng có không ít như va chạm, bất đồng.

Nguyên nhân là vì cả hai con giáp này đều theo đuổi sự hoàn hảo, ai cũng giữ vững những quan điểm, lập trường riêng, chẳng ai chịu nhường ai cả.

Ngay vào lúc ấy, họ có thể tranh cãi với nhau, thế nhưng dần dần, trải qua thời gian suy nghĩ, họ sẽ hiểu được cách nghĩ của đối phương, bắt nhịp được với đối phương.

Với cặp đôi con giáp hợp nhau này, cãi cọ cũng là một biểu hiện của hạnh phúc, bởi thông qua hành động này, họ lại càng thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Muốn hạnh phúc, các cặp đôi phải bù trừ.

Những lúc tình cảm không như ý cũng chính là những lúc thử lòng, thậm chí xa nhau rồi, họ mới càng cảm thấy đối phương quan trọng, không ai có thể thay thế được.

Xem thêm Không giỏi ăn nói, 3 con giáp nam này luôn thương vợ bằng hành động

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...