Home / Tử vi / 12 Con giáp / 25 điều khi YÊU người tuổi Hợi phải biết

25 điều khi YÊU người tuổi Hợi phải biết

Mẹ dặn con này: ‘Đừng’ bao giờ yêu người tuổi Hợi (tuổi lợn, tuổi heo) con nhé! Bởi vì: Người tuổi Hợi quá vô tư, quá nhạy cảm, quá tốt bụng!….con ạ!

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 07/08/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 06/08/2018 đến ngày 12/08/2018

Con yêu, Mẹ dặn con này, ‘đừng’ bao giờ yêu người tuổi Hợi (tuổi lợn) con nhé! Bởi những lý do sau đây. Con hãy ghi nhớ cho kỹ nhé!

1. Bởi người tuổi Hợi không dễ yêu người khác, nhưng một khi đã yêu thì rất khó từ bỏ. Khi họ đã yêu, thì luôn yêu rất đậm sâu, chỉ có một vài người bạn tri kỷ. Nên khi được người tuổi Hợi yêu là con rất có phước, con đừng bao giờ buông bỏ tình yêu đó.

2. Bởi người tuổi Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như có giác quan thứ 6, có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác.Vì vậy, những thói xấu của con nếu không sửa đổi sẽ không thể che giấu được với người tuổi Hợi đâu!

3. Bởi người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ nhớ rất kỹ. Vì thế, con nhớ là đừng bao giờ làm tổn thương người tuổi Hợi nhé!

4. Bởi người tuổi Hợi chôn giấu con người thực của mình trong tiếng cười lúc nửa đêm. Con cần quan tâm, yêu thương người tuổi Hợi chân thành, thì họ mới chia sẻ, tâm tư cho con.

5. Người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm giác an toàn. Hy vọng được bảo vệ, nhưng lại thường chỉ có một mình. Nên muốn yêu người tuổi Hợi con phải mạnh mẽ lên để còn bảo vệ họ nhé!

25 điều khi YÊU người tuổi Hợi phải biết
25 điều khi YÊU người tuổi Hợi phải biết

6. Bởi người tuổi Hợi là một đứa trẻ thích làm nũng. Nên con đừng khó chịu trước đứa trẻ tuổi Hợi như thế nhé!

7. Người tuổi Hợi thích biển. Vì thế, yêu người tuổi Hợi, đôi chân con sẽ chẳng thể dừng bước cho đến con khám phá hết những vùng biển đẹp quê hương cùng với họ. Người tuổi Hợi cũng thích than thân trách phận, thích tự xoa lên vết thương của mình. Yêu người tuổi Hợi con phải cùng họ xoa vết thương, chịu khó nghe những lời than vãn ấy đó.

8. Người tuổi Hợi trong tâm muốn gì không bao giờ nói ra, người khác cũng đoán không được. Họ bí ẩn lắm con ạ!

9. Bởi Người tuổi Hợi khi không thèm để ý, là lúc đã tổn thương, ngọn lửa trong tim từ lâu đã dập tắt.

10. Người tuổi Hợi luôn rất thích hồi tưởng, hồi tưởng lại quá khứ, từng chút từng chút, nghĩ về những chuyện lớn nhỏ đã qua.

11. Bởi Người tuổi Hợi không biết dỗ ngon dỗ ngọt, khinh thường nịnh bợ a dua.

12. Người tuổi Hợi bài xích dối trá là bản năng.

13. Người tuổi Hợi sẽ không nổi giận thực sự, cho dù tức giận, cũng quên rất nhanh.

14. Người tuổi Hợi chỉ thể hiện ra tính sáng tạo của mình với những người thật sự hiểu họ.

15. Bởi người tuổi Hợi tài năng lắm con ạ! Thời kỳ nào, lĩnh vực nào cũng xuất hiện người tuổi Hợi nổi tiếng: Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ có Bác Võ Nguyên Giáp – vị tướng của Dân Tộc ta và là 1 trong 10 vị tướng giỏi nhất trong lịch sử nhân loại.

Trong thời bình, doanh nhân tuổi Hợi là những người giàu nhất; CEO tuổi Hợi chiếm tỷ lệ lớn nhất Việt Nam. Sau tuổi Hợi mới là sự thành công của các doanh nhân thuộc các nhóm tuổi khác:Ngọ, Tuất, Tý, Dậu.

16. Bởi người tuổi Hợi nhìn bề ngoài có thể trông rất hung dữ, nhưng nội tâm luôn mềm mại nhu hòa.

17. Người tuổi Hợi nhìn có vẻ rất lạnh nhạt, nhưng đó chỉ là cách họ bảo vệ mình.

18. Người tuổi Hợi rất coi trọng tình bạn, nhưng một khi đã bị tổn thương thì tuyệt đối sẽ không thể thân mật lại nữa. Chắc chắn đấy con ạ!

Bạn nằm trong top 3 con giáp phải dám nghĩ dám làm thì mới có của ăn của để

19. Bởi người tuổi Hợi rất dễ bị cảm động, nhưng luôn lý trí.

20. Bởi người tuổi Hợi thường tươi cười, bất luận vui vẻ hay đau khổ, thì đều tươi cười; tươi cười là vũ khí lợi hại nhất mà họ ngụy trang cho mình.

21. Người tuổi Hợi ngốc nghếch, đối với người mình yêu sâu đậm không biết cách biểu lộ tình cảm, sự quan tâm; mà chỉ biết lặng thầm chúc phúc ở trong tâm.

22. Người tuổi Hợi hay khóc, người khác không dễ gì nhìn thấy nước mắt của họ, họ giấu riêng cho bản thân mình. Ai biết được đằng sau dáng vẻ tươi cười ẩn dấu là nỗi đau hằn sâu, càng tươi cười vui vẻ thì nỗi đau càng đậm sâu.

Vì vậy, khi yêu người tuổi Hợi, con phải biết:

Tuổi Hợi là tuổi hay cười

Giấu trong đáy mắt khoảng trời buồn tênh!

23. Người tuổi Hợi sống “dối trá”, rõ ràng đau lòng đến mức không thể hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất vẫn giả bộ kiên cường; không dễ dàng để người khác đi vào thế giới nội tâm của mình.

24. Người tuổi Hợi không dễ dàng nói lời yêu hoặc thích, trừ phi họ thực sự thích đến cực điểm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không thể; nhưng một khi quyết tâm thổ lộ thì họ sẽ vận dụng hết trí não để thể hiện tình cảm cho dù họ biết có khi kết quả thu được chỉ là một sự tổn thương sâu đậm.

25. Người tuổi Hợi khi bị thương sẽ chỉ đứng tại góc đường một mình chịu đựng.

Xem thêm: 100 câu nói cực hay châm biếm sâu cay về cuộc sống ngày nay
Tóm lại, người tuổi Hợi:
– Yêu thương và chăm sóc gia đình là số 1.

– Hiếu thuận với gia đình là số 1.

– Đa sầu, đa cảm cũng đứng số 1 luôn!

Vì vậy, Mẹ dặn “đừng dại” gì yêu người tuổi Hợi nếu con không muốn gắn bó cả đời với một người quá tuyệt vời như vậy con nhé!

Tuổi Hợi nên xem Năm 2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...