Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / 2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này

2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này

Những người sinh vào ngày mùng 5, 28, 18, 9 âm lịch do ngũ hành tương hợp với ngũ hành của lưu niên nên vô cùng may mắn trong năm 2019.

Xem thêm Trong nhà có 3 con giáp này, phú quý không mời mà đến, từ tiền bối đến hậu bối đều may mắn, tài vận dồi dào

Ráng chịu khó thêm 2 năm nữa, 3 con giáp này nhất định phát tài, nghèo khổ là chuyện quá khứ, tương lai sẽ phú quý, sung túc

Mùng 5 âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch dù vận thế trong năm 2018 có nhiều bất ổn nhưng đến năm 2019 sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ.

Ngũ hành của những người sinh vào ngày này thuộc Thổ nên sẽ hấp thụ được nhiều Tài khí, mà thiên thời năm 2019 thuộc Thủy, điều này đồng nghĩa với việc tài vận sẽ vô cùng vượng phát vào năm tới. Tài vận bước vào “thời kỳ đỉnh điểm”, làm bất cứ việc gì cũng kiếm được lợi nhuận lớn, hơn nữa sự nghiệp cũng “một bước lên trời”. Những người sinh vào mùng 5 âm lịch sẽ có cơ hội “đổi mệnh”.

2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này
2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này

Ngày 18 âm lịch

Ngũ hành của người sinh vào ngày 18 âm lịch thuộc Mộc nên vận thế luôn thuận lợi, nhưng do năm 2018 lại tương khắc với ngũ hành thiên thời của năm là Kim nên dẫn đến việc thất thoát tiền bạc.

Bước sang năm 2019, những người sinh vào thời gian này lại được “lộc quý nhân” nên vận đen đều được “quét sạch”, hơn nữa tài vận lại vô cùng vượng phát, tiền lớn tiền nhỏ ào ào chảy đến lấp đầy túi tiền.

Xem thêm Những dấu hiệu chứng tỏ nhà bạn sắp phát tài và có hỷ sự

Ngày 28 âm lịch

Người sinh vào ngày 28 âm lịch có ngũ hành thuộc Hỏa nên tính cách có phần “cứng đầu” và ít chịu “khuất phục” nên khi gặp khó khăn sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Vận thế của người sinh ngày 28 âm lịch khi đến năm 2019 sẽ vô cùng hưng phát, đặc biệt là tài vận. Tình trạng “phá sản”, “eo hẹp tiền nong” trong năm cũ đã được cải thiện triệt để. Không những thu nhập chính tăng mà những nguồn thu phụ cũng nhiều lên đáng kể.

Mùng 9 âm lịch

Ngũ hành của người sinh ngày 9 âm lịch thuộc Kim nên bẩm sinh đã mang khí chất cao quý hơn người. Năm 2019, người sinh vào ngày này liên tiếp gặp may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, người sinh vào ngày 9 âm lịch sẽ trở nên giàu có hơn người

Xem thêm 3 nàng giáp trời sinh mang mệnh công chúa, phú quý trời sinh

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Theo sách “Tam thế thư”, ...