Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

Chia tay có làm 12 cung hoàng đạo nữ thôi nhung nhớ người cũ hay vẫn lặng lẽ theo dõi Facebook người ta? Nếu theo dõi thì với mục đích gì đây?

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Cô nàng Bạch Dương: Chắc chắn rồi

Trong tình yêu, dù đã chia tay nhưng nàng Bạch Dương sẽ vẫn giữ theo dõi Facebook của người ta. Chẳng phải vì thù hằn hay còn tình yêu gì đâu, Dương Dương vốn là người phóng khoáng mà, không còn yêu thì cũng vẫn có thể là bạn. Không nói gì đến trên mạng xã hội, ngoài đời họ vẫn giữ liên lạc cũng nên.

Cô nàng Kim Ngưu: Không đời nào

Nàng Kim Ngưu có phần nhỏ nhen, đã chia tay là cạn tình cạn nghĩa, sao phải giữ lại bất cứ mối liên hệ nào chứ? Làm thế chỉ tốn thời gian mà còn mệt người, anh ta có còn là gì nữa đâu.

Cô nàng Song Tử: Lặng lẽ dõi theo

12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?
Cô nàng Song Tử sau khi chia tay vẫn lặng lẽ dõi theo

Nàng Song Tử lắm lúc cũng khó hiểu lắm cơ, muốn theo dõi xem dạo này anh ta sống thiếu mình thì ra sao nhưng lại sợ người khác bàn tán, càng sợ anh ta biết mình vẫn còn giữ Facebook của anh ta. Thế nên lựa chọn tốt nhất của Song Tử lúc này chính là lặng lẽ mà theo dõi thôi, không để ai biết cả.

Cô nàng Cự Giải: Đường phân đôi ngả

Trong số 12 cung hoàng đạo nữ, có lẽ Cự Giải rất dứt khoát bởi đã chia tay là đôi người đôi ngả, không bao giờ có chuyện nàng ta còn theo dõi Facebook người cũ cả. Cũng chẳng phải chia tay là hận tình mới thế, đơn giản là Cự Giải nghĩ mình cũng phải giữ tự trọng cho mình, đã không còn là gì của nhau thì sẽ không để cho anh ta có bất cứ hoang tưởng nào.

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Cô nàng Sư Tử: Hết yêu là bỏ theo dõi

Không bao giờ có chuyện nữ cung Sư Tử đi theo dõi Facebook của người yêu cũ, cô nàng này kiêu hãnh lắm chứ. Sao có thể đã chia tay mà còn vấn vương, mà kể cả còn vấn vương thì họ cũng tự dặn lòng mình phải biết kiềm chế bản thân, không thể phá vỡ hình tượng được.

Cô nàng Xử Nữ: Yêu sâu đậm

Nữ cung Xử Nữ không yêu thì thôi, chứ đã yêu là sâu đậm, dù có chia tay cũng phải mất thời gian khá dài mới có thể tự mình thoát khỏi cuộc tình cũ. Thế nên là cô nàng này sẽ vẫn dõi theo xem người ấy bây giờ ra sao, chẳng e ngại người khác nói gì về mình.

Cô nàng Thiên Bình: Yêu ghét phân minh

Nữ cung Thiên Bình tuyệt đối không follow người yêu cũ. Yêu thì rất yêu, nhưng đã không yêu thì chẳng còn lưu luyến. Thiên Bình biết chịu trách nhiệm với bản thân, điều đó cũng có nghĩa là cô nàng sẽ không quay đầu nhìn lại đâu.

Xem thêm 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào?

Cô nàng Hổ Cáp: Lén xem có gì hot

Nữ cung Hổ Cáp có lẽ là cô nàng âm mưu nhất, tuy tình yêu đã qua nhưng họ vẫn ăn thua, muốn xem người ta sống không có mình có tốt không. Mà lén xem thôi để anh ta khỏi mừng thầm, nếu thấy anh ta sống khổ sở thì đắc chí lắm.

Cô nàng Nhân Mã: Không quay đầu lại

Với nàng Nhân Mã, hết yêu là hết quan tâm, cô nàng sẽ quên bằng sạch về người cũ, kể cả tên anh ta cũng cho vào dĩ vãng luôn. Thế nên đừng có hỏi Nhân Mã có theo dõi người ta trên Facebook không nhé.

Cô nàng Ma Kết: Vẫn like ảnh bình thường

Cô nàng Ma Kết tính tình hòa nhã, chia tay không yêu thì làm bạn. Facebook người cũ Ma Kết vẫn vào đều, thấy gì hay còn like, thả tim không thương tiếc ấy chứ.

Xem thêm Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa trong tháng 7/2018 dương lịch

Cô nàng Bảo Bình: Tự chặn mình trước

Với nữ cung Bảo Bình, chia tay mà còn theo dõi người ta là mình thua, cả về tình lẫn lý. Bảo Bình sẽ tự nhắc nhở bản thân, thậm chí tự mình chặn Facebook người ta trước để không phải đổ lỗi cho ánh trăng.

Cô nàng Song Ngư: Chứng minh là mình tốt

Mục đích theo dõi Facebook của người cũ với Song Ngư chỉ là để chứng minh anh ta đã sai lầm khi để lỡ mất một người con gái tốt như mình. Song Ngư còn không ngừng up ảnh để anh ta ganh tị khi thấy mình đang hạnh phúc bên người yêu mới nữa cơ.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...