Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Các cung hoàng đạo có những người mà họ nên quên, bởi mỗi lần nghĩ đến chỉ cảm thấy buồn. Vậy 12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4): Người họ từng bỏ rơi

Vì một vài nguyên nhân hay những chướng ngại không thể vượt qua được, Bạch Dương đành phải bỏ rơi ai đó. Người dám yêu dám hận như Bạch Dương sẽ luôn đưa ra được quyết định, dù đau đớn đến thế nào. Dù có nuối tiếc và đau lòng, nhưng Bạch Dương sẽ không hối hận, chỉ buồn và cảm thấy có lỗi mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Người họ từng yêu sâu sắc

Kim Ngưu là người rất chung thủy, với người họ từng yêu sâu sắc cả đời này khó lòng quên được. Người kia rời đi đã trở thành một nỗi đau không thể nguôi ngoai trong lòng Kim Ngưu. Yêu một người không đau khổ, nhưng yêu người không còn yêu mình nữa lại cực kỳ đau đớn. Nỗi niềm đó sẽ kéo dài theo Kim Ngưu suốt cả cuộc đời, khiến họ và những người yêu thương dằn vặt và khổ sở. Quên đi mới là giải thoát Kim Ngưu ạ.

12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?
12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Song Tử (21/5 – 21/6): Người họ từng phụ bạc

Song Tử đa tình lãng mạn luôn biết cách để làm bản thân vui vẻ. Nhưng cũng sẽ có lúc họ nhớ đến những người mình từng có lỗi, phụ bạc. Trong tình cảm ai cũng có quyền được ước mơ và hy vọng về hạnh phúc, nhưng khi niềm tin lụi tàn, tình yêu nguội lạnh thì cả hai nên giải thoát cho nhau. Song Tử đừng nên vì một chút chán nản trước mắt mà nhớ lại chuyện xưa, làm phiền người cũ.

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Người đã từng yêu họ sâu sắc

Cự Giải luôn cảm thấy có lỗi vô cùng với người đã từng yêu họ sâu sắc mà bản thân không cách nào đáp lại tình cảm ấy. Cảm giác áy náy ấy lớn dần, giày vò Cự Giải từ miếng ăn giấc ngủ. Nếu đang không hạnh phúc, Cự Giải sẽ thấy nuối tiếc. Nếu Cự Giải hạnh phúc, họ sẽ càng dằn vặt hơn vì mặc cảm bản thân làm người kia bất hạnh. Bạn không nên làm người tốt đến mức khiến bản thân mệt mỏi Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Người đã chia tay Sư Tử

Sư Tử kiêu ngạo trong mọi hoàn cảnh và mối quan hệ nên sẽ cảm thấy rất mất mặt khi bị người kia cướp mất lời chia tay. Họ vốn sẽ là người tự do thoải mái trong các mối quan hệ, không còn muốn ở bên thì thoải mái chia ly, nhưng nếu người kia mắc sai lầm, rồi lại “đá” Sư Tử thì lòng tự trọng của con người này bị tổn hại nghiêm trọng, họ cảm thấy gần như bị xúc phạm và rất mất mặt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Người họ yêu đơn phương

Xử Nữ cố chấp khi đã toàn tâm toàn ý yêu một người nhưng lại không có được kết quả họ mong muốn thì sao đây? Họ sẽ tự dằn vặt bản thân, băn khoăn tại sao người kia lại không thích mình? Là mình không đủ tốt? Không đáng yêu? Người đó có những lựa chọn tốt hơn sao? Cứ mãi đi tìm câu trả lời Xử Nữ sẽ không tài nào hiểu nổi, có những việc thật sự chẳng cần lý do. Xử Nữ nên quên đi việc tự dằn vặt mình, quên đi một người không yêu mình mới có thể có được cuộc sống hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Người họ từng phản bội

Người luôn cố gắng duy trì mọi thứ ở thế cục cân bằng như Thiên Bình cũng có lúc sẽ làm cho người mình yêu quý thất vọng mà không có cách nào giải quyết, cũng chẳng thể giải thích. Nên Thiên Bình sợ nhất là gặp lại người họ đã từng phản bội lại niềm tin, người luôn chiến đấu vì lẽ phải và sự công bằng như Thiên Bình thấy áy náy và cảm thấy có lỗi.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Người họ hận nhất

Khi yêu thương không được đáp lại, Bọ Cạp sẽ hóa yêu thành hận. Nhưng đừng tùy tiện hận thù ai đó, nỗi niềm ấy sẽ thành sự giày vò đau đớn hơn hết thảy. Những người từng tổn thương, lại không yêu quý quan tâm đến bạn thì cần gì phải để tâm. Cứ suy nghĩ mãi về những người không xứng đáng Bọ Cạp sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp, lại đồng thời khiến bản thân quá mệt mỏi và mất dần lòng tin vào cuộc sống đó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12) : Người họ yêu mà không giữ được bên cạnh

Nhân Mã luôn là người hết lòng theo đuổi tình yêu, thế nhưng tránh sao được có những lúc vì những yếu tố bên ngoài mà tình yêu gục ngã. Hai người yêu nhau nhưng vì muôn vàn lý do mà không thể ở bên nhau được, đó là hối tiếc cũng là niềm tiếc hận khiến Nhân Mã cả đời này có muốn cũng chẳng thể nào quên được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Người họ yêu những lại phản bội họ

Ma Kết là một trong số những cung Hoàng đạo coi trọng chữ tín nhất. Người Ma Kết đã thương cảm, tin tưởng và đối xử tốt lại nỡ lòng cho Ma Kết một dao, sẽ lập tức bị Ma Kết coi thường và xa lạ. Thế nhưng ghét bỏ là vậy, hình bóng người ấy vẫn ám ảnh trong lòng Ma Kết, khiến họ khó lòng tin tưởng một ai được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người từng tổn thương Bảo Bình

Có một người từng làm thương tổn Bảo Bình, khiến họ sợ hãi nhưng cũng đầy ám ảnh. Giữa cuộc sống vui vẻ tưng bừng của ngày thường Bảo Bình chẳng nhớ chút gì đến người kia, nhưng đêm đến tĩnh lặng, Bảo Bình lại nhớ đến nỗi đau buồn khi bị người ở bên tổn thương. Dù sao chuyện đã qua cũng đã qua rồi, hãy cho mình một lối đi riêng để bước tiếp bạn nhé.

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Song Ngư (19/2 – 20/3): Người họ yêu sâu sắc

Tình yêu của Song Ngư cảm tính hay mơ mộng sẽ đẩy họ vào vực thẳm tuyệt vọng nếu tình cảm không có được cái kết hạnh phúc. Song Ngư sẵn sàng xây dựng một thế giới ảo tưởng để ru ngủ bản thân trong niềm vui ảo, nhưng việc này đương nhiên chỉ làm họ mệt mỏi hơn mà thôi.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...