Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê

12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê

Các chòm sao nữ có những nhược điểm của mình nên nhiều khi khó tìm được một nửa đích thực của mình. Vậy 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê?

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 02/2019 dương của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 2/2019 theo Thần số học

Cung Bạch Dương: Lý trí hơn

Bạch Dương nổi tiếng là cô nàng nóng tính, có gì nói nấy, mà động tí là lu loa hết cả lên, khiến cho các anh chàng xung quanh cũng sợ phát khiếp. Bạch Dương muốn lấy được chồng tốt thì cần phải thay tính đổi nết đi, bình tĩnh sáng suốt thì mới chọn được đức lang quan như ý.

12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê
12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê

Cung Kim Ngưu: Đừng chỉ nhìn vào tiền tài

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sống thực tế, cũng khá thực dụng, hay xét đoán đối phương qua túi tiền của họ. Nhưng chắc gì đàn ông có tiền đã tốt, Kim Ngưu nên nhìn nhận và đánh giá qua những phương diện khác nữa nhé.

Cung Song Tử: Bớt tính ham chơi

Song Tử mà ở đâu là có trò vui ở đó, cô nàng này cũng chẳng chịu được việc ngồi yên ở đâu bao giờ. Nhưng đàn ông tốt muốn lấy vợ, chưa chắc đã chọn cô nàng cả năm cả tháng chẳng mấy khi ở nhà. Cô nàng Song Tử muốn lấy được tấm chồng như ý thì nên bớt tính ham chơi đi nhé.

Xem thêm Ngày Vía Thần Tài năm 2019: 3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, không cần phải nghĩ

Cung Cự Giải: Học hỏi thêm kiến thức

Cô nàng Cự Giải đã yêu ai là chẳng tiếc cho đi tất cả, nhưng suy cho cùng thì ngoài tình yêu nồng nàn. Một cô gái có tâm hồn phong phú, hiểu biết nhiều tự nhiên sẽ nảy sinh sức cuốn hút với người khác phái, Cự Giải hiểu chứ?

Cung Sư Tử: Mềm mại, hiền dịu hơn

Sư Tử là cô nàng có tính cách mạnh mẽ và khá giống với đàn ông. Ngay cả trong chuyện tình cảm thì cô nàng này cũng muốn giữ vai trò chủ động. Song đàn ông thấy vậy thường chỉ thích một thời gian là sợ hãi mà chạy mất. Sư Tử muốn lấy được chồng tốt thì hãy thay đổi 1 chút, mềm mại hiền dịu hơn đi nhé.

Cung Xử Nữ: Bỏ bớt điều kiện

Cô nàng hoàng đạo Xử Nữ làm gì cũng đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn, điều kiện cần phải đạt được, lúc chọn chồng cũng thế. Nhưng ở đời làm gì có gì hoàn hảo đâu. Đàn ông tốt thì cũng đâu thể đạt 10 điểm, Xử Nữ hãy nhẹ tay chấm điểm đi nhé.

Cung Thiên Bình: Đừng chỉ nhìn vào mặt

Cô nàng Thiên Bình lúc nào cũng chỉ thích giai đẹp thôi, có điều chẳng ai dám đảm bảo giai đẹp thì sẽ tốt, vậy nên Thiên Bình hãy nhìn cả tâm hồn của đối phương có tốt không đã nhé.

Cung Hổ Cáp: Hòa nhã hơn

Lúc nào Hổ Cáp cũng lạnh lùng muốn đẩy mọi người ra xa, như thế đàn ông tốt sao dám đến gần, bạn muốn lấy được chồng tốt cũng khó. Cô nàng này hãy thể hiện mình là người dễ gần, hòa nhã hơn chút nhé, thử chủ động tìm hiểu người ta xem nào.

Xem thêm Top 3 nàng giáp có số vượng phu trong năm 2019

Cung Nhân Mã: An phận hơn

Cô nàng này vốn thích bay nhảy khắp nơi, nhưng nếu muốn lấy được chồng tốt thì Nhân Mã nên học cách bình tâm lại, có thế mới chăm sóc gia đình được chứ.

Cung Ma Kết: Thấu hiểu lòng người

Cô nàng hoàng đạo Ma Kết rất mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn giữ vững quan điểm của mình, nhưng để lấy được chồng tốt thì bạn cần biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nữa nhé.

Cung Bảo Bình: Tiết kiệm

Bảo Bình đã tiêu tiền là không tiếc tay, chẳng hề có khái niệm tiền bạc hay kế hoạch tiết kiệm gì cả. Đàn ông vốn đã không giỏi quản lý tiền bạc, lấy vợ về cũng là người giống mình thì đâu có được. Bảo Bình hãy học cách tiết kiệm đi nhé.

Cung Song Ngư: Mở rộng tầm mắt

Cô nàng Song Ngư lúc nào cũng chỉ thích nghỉ ngơi thoải mái trong thế giới của riêng mình thôi. Nhưng muốn kiếm chồng, lại phải là chồng tốt thì bạn phải bước ra ngoài thế giới mà kết bạn với nhiều người nữa đi chứ.

Xem thêm Tết Kỷ Hợi 2019 nên cắm hoa gì trên bàn thờ để cả năm bình an, phát tài phát lộc?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...