Home / Tử vi tháng / 12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

Vén màn may mắn tháng 10/2019 dương của 12 con giáp, đọc ngay kẻo lỡ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch (từ ngày 08/10/2019 – 07/11/2019 dương lịch)

TUỔI TÝ

Công việc lý tưởng

Điểm sáng nhất trong tháng 10 dương, cũng là may mắn của tuổi Tý chính là vận trình công danh sự nghiệp đang có những bước tiến vững chắc.

Con giáp này biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng, cũng nhờ thế mà giảm bớt nhiều khó khăn cản trở mình trên con đường thăng tiến.

Bản mệnh cần chủ động hơn nữa, cơ hội trong tháng tuy nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt thì cũng sẽ chẳng thể nào thay đổi được vận mệnh. Đừng quên là ngoài khả năng được thăng quan tiến chức, bạn còn có thể được tăng lương tăng thưởng nữa đó.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2019 dương lịch: Ai xui ai may?

TUỔI SỬU

Công việc tiến triển tốt

Xét về vận trình công việc thì tuổi Sửu sẽ thấy mình còn chút may mắn. Bản mệnh đừng để những khó khăn đầu tháng làm mình nản chí, bởi tử vi phương Đông cho thấy sự kiên trì sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều.

Mức thu nhập trong tháng 10/2019 của người tuổi Sửu cũng khá khả quan, dù để đầu tư hay tích lũy thì đều hợp lý, tùy vào lựa chọn của bạn mà thôi.

Xem thêm Những con giáp may mắn có quý nhân phù trợ chắc chắn thăng tiến trong tháng 9/2019 âm lịch

12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?
12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

TUỔI DẦN

Tài lộc sáng

Tuổi Dần có khá nhiều may mắn trong tử vi tháng 10 dương này, đặc biệt là về đường tài lộc. Con giáp này kiếm tiền không quá khó khăn, việc kinh doanh tiến triển tốt nên lợi nhuận thu về tăng cao đáng kể.

Bản mệnh cũng có thể dùng tiền bạc dư dôi để đầu tư hay kinh doanh thêm những lĩnh vực mới. Có điều cần lưu ý thêm trong việc tiết kiệm, đừng chi dùng hết rồi khi có việc bất ngờ cần dùng lại phải đi vay mượn.

Công việc thăng hoa

Công việc của những chú Hổ tháng 10 này cũng có chuyển biến theo hướng tốt hơn hẳn. Con giáp này hết lòng phấn đấu cho sự nghiệp, không quản ngại khó khăn gian khổ mình có thể phải chịu đựng.

Bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao vì tinh thần làm việc cống hiến hết mình, cũng có cơ hội được trao thêm cho những trọng trách mới.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2019 theo Thần số học

TUỔI MÃO

Gặt hái thành quả

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, ngóng chờ mãi thì tuổi Mão cũng chờ được tới ngày mà đường công danh sự nghiệp có thêm may mắn chứ không toàn chuyện xui xẻo nữa.

Mặc dù vẫn có khó khăn nhất định nhưng với năng lực của mình, con giáp này hoàn toàn có thể vượt qua được, thậm chí nhờ đó mà chứng minh được vị trí của mình.

Thành quả mà bạn thu được trong tháng này không tồi chút nào đâu. Làm nhiều hưởng nhiều, thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, bạn sẽ không thấy hối hận khi dành thời gian cho công việc.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 10/2019 dương lịch

TUỔI THÌN

Tình cảm bình ổn

Đường tình duyên ổn định có lẽ là điểm sáng nhất trong vận trình tuổi Thìn tháng 10 dương này. Bản mệnh may mắn khi vẫn giữ được tình yêu giữa lúc rối ren với bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống.

Với 1 số bạn, đây là mốc thời điểm quan trọng đánh dấu sự nâng cấp của mối quan hệ khi mà hai bạn quyết tâm về chung 1 nhà. Hãy lựa chọn thời cơ thích hợp để ra mắt hai bên gia đình, xin phép cha mẹ để đôi lứa bên nhau dài lâu.

Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy 1 nửa của mình trong tháng này, nhất là ở những nơi xa lạ. Bạn sẽ thấy mình có duyên hơn hẳn với người khác phái, hãy cố gắng phát huy những ưu điểm của bản thân để thu hút đối phương.

Xem thêm Top con giáp được quý nhân vây quanh, may mắn ngập tràn trong tháng 10/2019 dương lịch

TUỔI TỊ

Tài lộc khả quan

Tình hình tài chính của tuổi Tị tháng này khá tốt. Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, bản mệnh có được nguồn thu tăng tiến rõ ràng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng có thể yên tâm “kê cao gối ngủ”.

Nếu có thêm kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì bạn còn tiết kiệm được 1 khoản lớn và để dành cho tương lai được nữa cơ.

Mưu sự dễ thành

Xét về phương diện sự nghiệp, những chú Rắn khiến người khác phải ganh tỵ khi mà bạn có “bàn tay vàng”, làm gì cũng dễ dàng thành công trong tháng 10 này. Dường như những xui xẻo đã tan biến khi bước chân sang tháng mới.

Nếu có kế hoạch quan trọng cần tiến hành thì nên bắt đầu ngay từ bây giờ. Cát khí sẵn có sẽ giúp cho mọi chuyện được thuận lợi suôn sẻ hơn.

Tình cảm hài hòa

Đường tình duyên của tuổi Tị sớm tìm được điểm cân bằng. Những mâu thuẫn trước đó sẽ được hóa giải nhanh chóng, thậm chí sau căng thẳng thì tình cảm còn nồng nàn say đắm hơn nữa.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2019 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI NGỌ

Có cơ hội tăng lương

Tuổi Ngọ có quý nhân trợ mệnh, tử vi tháng 10 này báo tin vui về đường công việc khi mà những chú Ngựa đạt được thành công sau nhiều nỗ lực.

Sau những thử thách, con giáp này chứng minh được năng lực của mình, kết quả đạt được còn vượt ngoài sức mong đợi. Với thành tích này, bạn hoàn toàn có khả năng được tăng lương thăng chức.

Tài lộc khởi sắc

Đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng này được tử vi 2019 tiết lộ rằng cực kỳ lý tưởng. Con giáp này thu tiền về tay nhiều không kể xiết.

Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận tăng lên gấp bội. Các khoản đầu tư cũng bắt đầu cho thu về tiền lời.

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Ngọ: Đầy đủ các tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

TUỔI MÙI

Công việc thuận lợi

Người tuổi Mùi đang có cơ hội khá tốt để phát triển công việc của mình. Bạn thực sự may mắn khi mà có được công việc mình yêu thích, còn có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở.

Chỉ cần nỗ lực phát huy bản thân thì chắc chắn những chú Dê sẽ có được mục tiêu mình mong muốn. Con đường thăng tiến thênh thang rộng mở, khả năng phát triển của con giáp này còn rất xa.

Có lộc trời ban

Về đường tài lộc, tuổi Mùi tin tưởng rằng mình có 1 tháng 10 rủng rỉnh tiền tài. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập đỉnh cao.

Lộc trời ban mấy ai có được, cần phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động nắm giữ cơ hội để không phải hối tiếc sau này. Tiền kiếm được cũng chỉ để tiêu, nhưng nhớ lên kế hoạch chi tiêu cho phù hợp.

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Mùi: Chi tiết các tuổi Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi

TUỔI THÂN

Dễ tìm thấy người thương

Trong số những may mắn ít ỏi mà tuổi Thân có được tháng 10 này, có lẽ đều dồn hết cả vào đường tình duyên. Người độc thân sẽ thấy sức hút của mình tăng lên đáng kể, đào hoa tới tấp bay về.

Bản mệnh được nhiều người thầm thương trộm nhớ, có thể sẽ nhận được những lời tỏ tình dễ thương. Cơ hội để bạn lựa chọn không ít, nhưng cũng cần phải tỉnh táo lựa chọn thật bình tĩnh, đừng vội vàng kẻo chọn nhầm chọn sai.

Xem thêm Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

TUỔI DẬU

Tình cảm vượng sắc

Xem tử vi may mắn tháng 10 của 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ có được nhiều tin vui về đường tình cảm. Bạn có sức quyến rũ riêng của mình, sớm muộn gì cũng có người nhận ra điều đó.

Không khó để con giáp này tìm được 1 nửa cho mình trong tháng này. Có điều nhân duyên không thể cưỡng cầu, đừng để những lựa chọn quá sức lý trí khiến bạn quên mất sự rung động của trái tim.

Xem thêm Xem SAO HẠN 2020 tuổi Dậu: Đầy đủ các tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

TUỔI TUẤT

Tình cảm bình ổn

May mắn của tuổi Tuất trong tháng 10/2019 nằm trong chuyện tình cảm. Con giáp này tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên người ấy.

Bạn hạnh phúc khi tình cảm ổn định, không có biến động gì lớn chứ chẳng cần phải thăng hoa rực rỡ, phải có những màn thể hiện tình cảm lãng mạn như trong phim.

Xem thêm 3 con giáp phát tài, tiền bạc chất đống trong nhà trong tháng 10/2019 dương lịch

TUỔI HỢI

Có cơ hội phát triển

Trong tháng 10 dương, người tuổi Hợi có thể sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong công việc, có thêm niềm vui tìm tòi, học hỏi những kiến thức chuyên môn mới và mong muốn khám phá ở những lĩnh vực mới.

Bản mệnh cũng biết cách để phát triển các mối quan hệ xã giao, tạo điều kiện cho công việc sau này. Vẫn có những lúc bỡ ngỡ nhưng về cơ bản những chú Hợi đã bắt kịp tiến độ, cơ hội để thăng tiến cũng nhiều hơn so với trước đây.

Dễ phát tài nhỏ

Vốn dĩ tuổi Hợi chẳng mấy may mắn về tiền bạc trong tháng này đâu, nhưng riêng những bạn làm việc có liên quan đến hành Kim như ngân hàng, tài chính hay đồ điện tử, kim hoàn thì vẫn có thể gặt hái được chút ít so với những ngành nghề khác.

Hãy tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, đừng vội mang ra đầu tư, sẽ không có lợi cho bạn đâu, cần đề phòng kẻo bị lừa gạt.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...