Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

Con cái đến tuổi lấy chồng lấy vợ rồi mà cứ như đứa trẻ, cha mẹ nào chẳng lo, rồi thì ép cưới các kiểu. Nếu rơi vào tình cảnh ấy, 12 chòm sao sẽ làm gì đây?

Xem thêm Điểm mạnh giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu là gì?

Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Bạch Dương

Bạch Dương vốn lạc quan nên dù có bị ép cưới thì chòm sao này vẫn chẳng thấy có gì phải buồn phiền lo lắng. Chẳng qua cha mẹ sốt ruột thì nói vậy thôi, cứ để cho họ nói thoải mái, nghe tai trái ra tai phải thôi mà.

Kim Ngưu

Chỉ cần nhắc đến chuyện cưới xin thôi là Kim Ngưu vốn đã bất an lại càng hoang mang hơn. Mà thực ra chẳng cần cha mẹ ép cưới, tự Kim Ngưu rồi sẽ lo lắng, nào là sợ mình không lấy được chồng được vợ, sợ không sinh được con… Thôi thì nếu được thì cưới quách cho rồi.

Song Tử

Vốn dĩ Song Tử mang trái tim mong manh như pha lê nên nếu bị dồn ép thì e rằng trái tim mong manh đó sẽ vỡ tan làm từng mảnh mất. Chỉ cần cha mẹ có dấu hiệu ép cưới là Song Tử đã hoang mang rồi, dù không phản ứng gì nhưng tự bản thân chòm sao này cũng sẽ thấy mình thật kém cỏi khi rơi vào bước đường này.

Cự Giải

Giải Giải mà bị ép cưới vẫn cứ bình tĩnh. Dù cha mẹ có dồn ép đến đâu thì Cự Giải vẫn cứ bình chân như vại, tựa như mình là người ngoài cuộc vậy. Chòm sao này quan niệm thế giới còn nhiều điều tươi đẹp phải từ từ tận hưởng, sao cứ phải tăng tốc khi chưa muốn làm gì!

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Sư Tử

Đối mặt với chuyện bị cha mẹ ép cưới, Sư Tử chẳng được bình tĩnh hay cam chịu như những chòm sao kia đâu. Sư Tử là người nóng tính đến thế nào rồi đó. Họ sẵn sàng cãi nhau tay đôi với cha mẹ ấy chứ.

12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?
12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

Xử Nữ

Thực ra đã đến nước này rồi, bản thân Xử Nữ cũng thấy chán nản lắm. Chòm sao này luôn muốn ổn định cuộc sống, có gia đình nhỏ, nhưng không gặp được người phù hợp thì biết làm sao. Bản thân Xử Nữ cũng thấy lo lắng lắm, sẽ càng quyết tâm tìm bằng được 1 nửa cho mình.

Thiên Bình

Dù cha mẹ có ép cưới thì cũng chẳng xi-nhê gì với Thiên Bình cả, 1 chút xíu cũng không. Chòm sao này vốn rất có chủ kiến của riêng mình mà. Chòm sao này thích gì, không thích gì, chẳng ai ép được, mà họ cũng chẳng thấy gấp gáp gì, cứ từ từ mà tiến tới mục tiêu thôi.

Hổ Cáp

Đối với chuyện bị thúc ép lấy chồng lấy vợ, có lẽ Hổ Cáp là chòm sao dễ lơ đễnh nhất. Dù cha mẹ rút ruột rút gan ra phân tích lợi hại thì Hổ Cáp cũng chẳng để vào đầu mà toàn nghĩ cách giải quyết công việc.

Nhân Mã

Thực ra thì Nhân Mã rất rất lạc quan luôn nhé. Cha mẹ có ép uổng thế nào thì chòm sao này vẫn rất bình tĩnh. Căn bản là Nhân Mã thấy mình chưa cần kết hôn bây giờ, làm thế khéo lại bỏ lỡ những điều tốt đẹp trước mắt ấy chứ.

Xem thêm Từ yêu đến cưới, tại sao 12 chòm sao kết hôn?

Ma Kết

Ma Kết cực kì hiếu thảo. Để cha mẹ nhắc nhở đến mức này, Ma Kết cũng buồn vì đã để cha mẹ phiền lòng, đồng thời cũng thấy áp lực vô cùng. Mà rất có khả năng là Ma Kết sẽ kết hôn như ý cha mẹ đó.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ nghĩ ra đủ thứ lý lẽ quái quỷ gì đó, miễn là chống chế qua được cơn sóng ép cưới của cha mẹ mình. Mà thường là cha mẹ sẽ phải chịu thua Bảo Bình, chịu thua cái đầu nghĩ ra đủ chuyện linh tinh của chòm sao này thôi.

Song Ngư

Dù cha mẹ có thúc giục đến thế nào thì Song Ngư vẫn quyết lấy tâm bất biến ứng vạn biến, dứt khoát chọn im lặng là vàng. Đợi đến khi cha mẹ nói xong, giải tỏa hết tâm tư rồi thì họ sẽ khéo léo tìm cách chuyển chủ đề.

Xem thêm 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...