Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 chàng hoàng đạo chọn cho mình người yêu lý tưởng như thế nào?

12 chàng hoàng đạo chọn cho mình người yêu lý tưởng như thế nào?

Bạn có biết hình mẫu lý tưởng mà 12 chàng trai hoàng đạo sẽ chọn để làm người yêu của mình là gì không? Các anh chàng sẽ đổ đứ đừ khi gặp cô gái như thế nào?

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 23/04/2019 của 12 Con giáp

Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 22/04/2019 – 28/04/2019 của các con giáp

Chàng trai Bạch Dương

Trong mắt của nam Bạch Dương thì cô gái có sức quyến rũ nhất không phải là người đẹp nhất, mà là người có tâm hồn đẹp. Con gái vốn hay dỗi hờn, tính tình thay đổi thất thường mà, Bạch Dương chỉ thích những cô nàng hiểu chuyện, suy nghĩ tích cực lạc quan thôi.

12 chàng hoàng đạo chọn cho mình người yêu lý tưởng như thế nào?
12 chàng hoàng đạo chọn cho mình người yêu lý tưởng như thế nào?

Chàng trai Kim Ngưu

Hình mẫu lý tưởng mà Kim Ngưu luôn hướng đến là 1 cô gái tự chủ về tài chính, không cần phải dựa dẫm vào ai, chẳng cần chờ đợi bạn trai mua quà cho mới được. Kim Ngưu yêu tiền như mạng, nếu thấy cô nàng nào không quá coi trọng vật chất thì chỉ muốn hốt ngay về nhà thôi.

Chàng trai Song Tử

Điều khiến nam Song Tử thấy hấp dẫn ở 1 cô gái đó chính là nét đẹp dịu dàng như nàng thơ, đó luôn là hình mẫu bạn gái mà Song Tử giữ kín trong lòng. Nếu cô gái đó có tâm hồn đẹp nữa thì chẳng cần phải cưa, chàng ta cũng tự đổ mất rồi.

Xem thêm Chỉ cần làm điều này, bạn sẽ “đốn gục” trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Chàng trai Cự Giải

Với nam cung Cự Giải thì người yêu lý tưởng của anh chàng này chắc chắn phải là hình mẫu vợ hiền mẹ đảm, hay lam hay làm mà lương thiện dịu dàng. Mỗi khi nhìn thấy những cô gái tốt bụng làm việc thiện, Cự Giải đều không kìm lòng được mà ngắm nhìn lâu hơn một chút.

Chàng trai Sư Tử

Khi chọn người yêu cho mình, Sư Tử bị cuốn hút bởi những cô gái tài giỏi, thông minh. Tốt nhất đó là những cô nàng càng đứng trước đông người thì càng tự tin, có thể giữ được phong thái ung dung tự tại, phóng khoáng như một nữ hoàng. Chắc chắn dù chỉ gặp 1 lần nhưng chàng Sư Tử sẽ chẳng thể nào quên. Khi yêu chàng Sư Tử tốt xấu thế nào, cùng tìm hiểu thêm nhé.

Chàng trai Xử Nữ

Nam Xử Nữ cảm thấy những cô gái dịu dàng, biết cách đối nhân xử thế, mang phong thái của tiểu thư khuê các cực kì cuốn hút. Đó cũng chính là hình mẫu lý tưởng để chọn làm người yêu của cung hoàng đạo này. Cô gái đó ăn nói nhẹ nhàng, luôn mỉm cười từ tốn, quả thật với Xử Nữ thì đẹp tựa tiên giáng trần.

Chàng trai Thiên Bình

Con trai sinh dưới chòm sao này khi tìm bạn gái cho mình thường sẽ thích những cô nàng tính tình thẳng thắn, bộc trực. Dù cô gái ấy tính cách như con trai thì có làm sao, chỉ cần Thiên Bình thích là được.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam ghét gì?

Chàng trai Hổ Cáp

Đi tìm hình mẫu lý tưởng cho chàng trai Hổ Cáp, có lẽ chỉ những cô gái thông minh tài giỏi mới lọt vào mắt xanh của anh chàng này thôi. Hơn nữa, với Hổ Cáp, cô gái đang chuyên tâm chăm chú làm việc có sức hấp dẫn lớn nhất, thế nên nếu bạn muốn cưa đổ chàng trai cung hoàng đạo này thì biết phải làm gì rồi đó.

Chàng trai Nhân Mã

Cô gái khiến cho Nhân Mã nguyện từ bỏ tự do để ở bên nhất định phải có thân hình nóng bỏng, làn da trắng mịn và khuôn mặt xinh xắn. Ai nói Nhân Mã tuyển hoa hậu cũng được, chàng trai này thấy chỉ những cô gái đó mới có đủ sức hút với mình.

Chàng trai Ma Kết

Ma Kết rất thích những cô nàng lập trường kiên định vững vàng, quyết tâm không đổi. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt chuyên tâm kiên quyết đó là chàng trai Ma Kết đã muốn chết chìm rồi. Nhan sắc không quá quan trọng, quan trọng là thần thái.

Chàng trai Bảo Bình

Nam Bảo Bình tiết lộ rằng hình mẫu lý tưởng mà chàng trai này theo đuổi phải có nhan sắc này, có vóc dáng này, ngoài ra còn phải biết tự lập nữa. Nếu đặt 1 cô nàng ngoan ngoãn trước mặt thì Bảo Bình cũng chẳng buồn quan tâm đâu.

Chàng trai Song Ngư

Trong mắt Song Ngư, cô gái quyến rũ nhất là người biết ăn nói, không mất bình tĩnh dù có chuyện gì xảy ra, có sự an nhiên tự tại hiếm thấy. Nếu cô gái đó trọng tình trọng nghĩa, nguyện hy sinh hết lòng vì bạn bè, người thân thì không cần tán mà Song Ngư cũng tự đổ luôn rồi.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam có thể yêu đơn phương trong bao lâu?

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...